Kinh nghiệm

3 ngày quên đường đi lối về ở Đài Loan


Bạn muốn đi du lịch vào dịp nghỉ lễ 2/9? Không biết đi du lịch nước ngoài ở đâu? Bạn đang tìm tour du lịch nước ngoài tháng 9? Tại sao không đến Đài Loan ngay trong dịp nghỉ lễ 9/2 sắp tới. Chỉ mất 2 giờ bay là bạn có thể đến đây và tự do thăm thú Đài Loan trong kỳ nghỉ của mình.


Đi du lịch Đài Loan 3 ngày, cần chuẩn bị những gì?


Dù bạn đi Du lịch đài loan 3 ngày tốt hay tốt 30 ngày, bạn là tất cả phải xin visa du lịch đến Đài Loan trưởng phòng. Đây là giấy tờ bắt buộc bạn phải có khi nhập cảnh. Bạn nên chú ý đến Thời hạn visa du lịch Đài Loan để không bị “lão hóa sớm”. Visa du lịch đài loan với thời hạn 90 ngày và thời gian tạm trú không quá 30 ngày. Nếu bạn không có thời gian làm visa, hãy tìm công ty làm visa uy tín để được hỗ trợ và chuyển kịp thời Du lịch đài loan Sắp tới. Vietnam Booking chúng tôi Xin visa du lịch Đài Loan với tỷ lệ thành công 98%, nhanh chóng, đáng tin cậy và thuận tiện cho bạn.


Xin thị thực du lịch


Bởi vì chúng tôi chỉ đi Du lịch đài loan 3 ngày Chỉ là dịp nghỉ lễ nên bạn không cần mang nhiều hành lý, thậm chí không cần mua hành lý ký gửi. Nên đặt khách sạn trước để không phải vất vả tìm kiếm khi đến Đài Loan.


Du lịch dài ngày 3 ngày


Tham quan gì ở Đài Loan trong 3 ngày?


Khi bạn đi Du lịch Đài Loan tự túc Sau đó tất cả lịch trình tham quan, địa điểm, phương tiện di chuyển bạn nên tìm kiếm tại Việt Nam. Thường thì các điểm đến ở Đài Loan có thể đến bằng tàu điện ngầm hoặc xe bus với giá rất rẻ, rất tiện lợi cho du khách.


Đi du lịch Đài Loan có gì hay?? Với 3 ngày bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị tại nơi này. Nếu bạn muốn tham quan các ngôi chùa, đừng bỏ qua Đại Quang Phật với tượng Phật bằng đồng cao nhất thế giới. Hoặc bạn có thể đến Sun Moon Lake nơi có 20 ngôi chùa nổi tiếng trên mặt nước. Chỉ cần tìm kiếm cái tên hồ Nhật Nguyệt trên mạng, bạn sẽ thấy được lợi ích từ “vẻ đẹp” của hồ nhân tạo này.


Visa du lịch Đài Loan


Nếu bạn muốn đến những nơi có thiên nhiên hùng vĩ, những ngôi làng cổ kính thì hãy đến vườn quốc gia Taroko nơi có suối xuyên núi, thác trắng xóa và rừng cây mát rượi. Hay đến với làng cổ Thap Fen. Ngôi làng cổ này nằm trên núi Cửu Phần với khí hậu mát mẻ, những ngôi nhà trên sườn dốc khá giống Đà Lạt của Việt Nam. Đến đây bạn có thể bắt gặp những ngôi nhà với kiến ​​trúc cổ kính, những món ăn đường phố hấp dẫn. Đừng quên lễ hội thả đèn cầu bình an, hạnh phúc của người dân nơi đây.


Bạn thích sự sôi động? Đi chợ đêm ở Đài Loan thật là vui. Không chỉ bán quần áo, mỹ phẩm mà đồ ăn ở chợ đêm cũng đủ khiến bạn quên lối về.


 du lịch dài hạn


Bạn thích chinh phục và khám phá? Khi đi Du lịch đài loan bạn sẽ trải nghiệm. Bạn đã nghe nói về ” Du lịch Đài Loan 10“chưa? Đây là tòa nhà cao nhất Đài Loan và cao thứ 2 thế giới. Tòa nhà này khác với những nơi khác là nơi đây tập trung thành khu thương mại với đầy đủ các mặt hàng bạn có thể mua sắm, ăn uống và vui chơi. Đặc biệt, thang may co tốc độ cao nhất thế giới 1.010m / phút, từ tầng trệt lên tầng 89 bạn chỉ mất 37 giây, tốc độ không tưởng.


Du lịch Đài Loan tự túc 3 ngày 2 đêm bạn hoàn toàn có thể vui chơi và tham quan thoải mái ở nhiều nơi. Thậm chí, bạn có thể kiếm cho mình một chuyến du lịch với giá rẻ nhất. Nào, xách ba lô lên.

Nguồn: https://dichvudatphong.com
Danh mục: Kinh nghiệm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button