Kinh nghiệm

5 ngày du hí Hong Kong–Macau–Trung Quốc, lạc lối nơi thiên đường


Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tự mình lên kế hoạch và đi du lịch nước ngoài chưa? Bạn đã bao giờ xách ba lô lên và bắt đầu hành trình khám phá thế giới ngoài kia chưa? Bạn có 5 ngày để đi du lịch, bạn nghĩ mình có thể check in ở 3 vùng lãnh thổ khác nhau? Vietnam Booking sẽ hướng dẫn bạn đi nước ngoài 5 ngày tự túc Du lịch Hồng Kông Ma Cao Trung Quốc.


Ba lô ở Hồng Kông


Bạn có thắc mắc tại sao Vietnam Booking lại chọn Hong Kong thay vì Macau hay Trung Quốc không? Hãy theo dõi bài viết này đến cuối và bạn sẽ biết tại sao.


Bạn có thể Du lịch Hồng Kông từ Hà Nội, TP.HCM hoặc Đà Nẵng đều được. Bạn sẽ chọn đi Hong Kong với giá vé máy bay chỉ 2,8 triệu đã bao gồm thuế và đây là giá vé thường không phải là vé rẻ hay chọn bay đi Trung Quốc với giá vé trung bình là 5,5 triệu?


Du lịch Hồng Kông đến Hà Nội


Đây là lý do đầu tiên bạn nên chọn Hong Kong là điểm đến đầu tiên trong hành trình khám phá thế giới. Dựa theo Kinh nghiệm du lịch hong kong sau đó bạn nên ở Hong Kong 2 ngày 2 đêm, 1 ngày ở Macau, 1 ngày ở Trung Quốc và ngày còn lại dành thời gian mua sắm rồi về Việt Nam. Lưu ý là bạn vẫn có thời gian bay lúc 2-3 giờ sáng để đến Hong Kong lúc 5-6 giờ sáng, tiết kiệm rất nhiều thời gian.


du lịch đến hong kong, trung quốc


Khi đến Hong Kong, đừng đi vào thành phố, trên đường dừng chân chụp ảnh tại cầu treo Thanh Mã, đến với Vịnh Nước Cạn, núi Thái Bình, Đại Sơn … bạn có thể tự do khám phá và đừng cố gắng tìm kiếm càng nhiều. những nơi phải đến tất cả vì không đủ thời gian. Hong Kong, nơi thiên đường này biết cách quyến rũ người khác bằng hàng trăm điều thú vị, nếu muốn khám phá hết những nơi nhất định phải đến Tour HongKong 7 ngày 6 đêm Với một quy trình được gọi là “kiểm tra trong 15 phút và sau đó đi” nó sẽ được trong thời gian. Dành cuối ngày để đắm mình trong mê cung của trận chiến trong các trung tâm mua sắm. Bước chân vào các khu mua sắm ở Hong Kong, bạn sẽ hiểu rằng “lạc vào thiên đường” là đây.


Ngày hôm sau, hãy dành trọn một ngày để tham quan và vui chơi tại Disneyland Hong Kong.


Đi từ Hồng Kông đến Ma Cao


Từ Hồng Kông đến Ma Cao rất đơn giản. Dựa theo Kinh nghiệm du lịch Hong Kong Macau của “đàn anh” thì nên đến Bến phà Trung Quốc hoặc Shun Tak In Sheung Wan để đến Ma Cao.


du lịch đến hong kong macao trung quốc


Trước khi đến Ma Cao, bạn nên chuẩn bị tâm lý để không bị Ma Cao dụ dỗ. Hàng loạt sòng bạc nguy nga, xa hoa được dát cả vàng và kim cương sẽ khiến bạn choáng ngợp. Tham quan Ma Cao 1 ngày sau đó về Hong Kong nghỉ ngơi.


Du lịch Hồng Kông Trung Quốc


Thời gian có hạn nên chúng tôi không thể đến Bắc Kinh hoặc Thượng Hải. Bạn nên làm điều đó Du lịch Hồng Kông Quảng Châu. Từ Hong Kong, bạn có thể dễ dàng đi tàu điện ngầm đến Quảng Châu chỉ với một trạm dừng. Đến Quảng Châu, bạn nên ghé thăm nhà lưu niệm Tôn Trung Sơn, công viên Việt Tú, Citic Plaza, Liên Hoa Sơn… Đừng quên tham quan và mua sắm tại các khu chợ nổi tiếng tại đây.


kinh nghiệm du lịch hong kong macao


Quý khách có thể quay lại Hong Kong nghỉ đêm và trở về Việt Nam vào ngày hôm sau. Chọn Du lich hong kong là địa điểm đầu tiên trong hành trình vì tại đây bạn có thể đến Trung Quốc và Ma Cao dễ dàng, cố định nơi ở, di chuyển bằng phương tiện công cộng hiện đại và thăm thú nhiều nơi. Chỉ với 5 ngày, hộ chiếu của bạn đã có thêm 5 dấu đỏ, đến với các điểm tham quan như tiên cảnh nơi hạ giới, “lạc” vào chốn thiên đường thì ngại gì mà không đi. Xách ba lô lên và làm thôi Tour du lịch hồng kông Tháng tám ngay bây giờ.

Nguồn: https://dichvudatphong.com
Danh mục: Kinh nghiệm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button