Địa điểm du lịch

6 cách để du lịch nước ngoài giá rẻ


Du lịch nước ngoài giá rẻ Với chi phí đi lại, ăn ở khiến nhiều du khách băn khoăn khi lên kế hoạch. Làm sao để có thể quản lý chi tiêu trong chuyến đi, nhưng vẫn khiến kỳ nghỉ thoải mái và vui vẻ. Đây luôn là một vấn đề lớn, nhận được nhiều chia sẻ từ những người đi du lịch tự túc.

Hãy cùng Vietnam Booking tích lũy một vài mẹo nhỏ để hành trình du lịch nước ngoài của bạn có một khởi đầu thuận lợi. Trong đó, yêu cầu quan trọng đầu tiên là tìm mua được những tấm vé máy bay giá rẻ từ các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Hoặc từ các hãng hàng không chuyên khai thác đường bay giá rẻ.


Du lịch nước ngoài giá rẻ

Ngoài ra, có rất nhiều tùy chọn và mẹo khác mà bạn có thể chưa tận dụng để tiết kiệm tiền nhất! Đừng quá lo lắng, hãy thoải mái chuẩn bị hành trang và những kinh nghiệm sau để có một chuyến du lịch nước ngoài giá rẻ và tiết kiệm nhất nhé!


Có thể bạn quan tâm: Tour du lịch thái lan campuchia giá rẻ

Để tiết kiệm tiền mua vé máy bay khứ hồi, hãy mua lại các khoản tín dụng thưởng để trang trải toàn bộ chi phí. Không có chương trình phần thưởng thẻ tín dụng “tốt nhất” duy nhất hoặc chương trình khách hàng thường xuyên. Vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm cả thói quen chi tiêu và du lịch của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể so sánh các ưu đãi thẻ khác nhau và các chương trình khách hàng thường xuyên. Để tìm những cái phù hợp nhất với nhu cầu của bạn tại các trang web như CreditCards.com/reward.php và webflyer.com. Đây là cách đổi điểm thưởng dành cho những ai có nhu cầu đi du lịch.


Du lịch nước ngoài giá rẻ

Nếu bạn đang thực hiện một chuyến du lịch nhiều nước ở Châu Âu, bạn có thể sẽ khởi hành đến những nơi có giá vé máy bay thấp nhất. Sau đó, bạn có thể bay các chuyến bay nối chuyến đến nhiều khu vực khác, như vậy sẽ giảm được một chút chi phí cho chuyến bay nối chuyến nước ngoài này.

Du lịch vào mùa cao điểm có thể khiến bạn tiêu tốn rất nhiều tiền. Do đó, bất cứ khi nào bạn cũng nên tìm hiểu kỹ thông tin du lịch tại địa phương đó, để có thể nắm rõ tình hình và kiểm soát chi tiêu của mình. Tốt nhất bạn nên chọn đi du lịch vào mùa thấp điểm vừa tiết kiệm được nhiều chi phí ăn ngủ, đi lại, vừa không gặp cảnh chen chúc.


6 cách đi du lịch nước ngoài giá rẻ

Nước Mỹ gặp bất lợi khi phải đi du lịch nhiều nơi trên thế giới vì hầu hết chúng ta đều có kinh nghiệm sử dụng phương tiện giao thông công cộng rất hạn chế. Nhưng tin tốt là hệ thống giao thông công cộng ở hầu hết các quốc gia khác rộng lớn hơn nhiều – cả giá cả phải chăng và thân thiện với người dùng – so với ở Mỹ. Khi bạn đã thành thạo hệ thống tàu điện ngầm hoặc tìm ra cách sử dụng xe buýt hoặc xe lửa công cộng trong một quốc gia, bạn sẽ ngạc nhiên về mức độ dễ dàng di chuyển.


6 cách đi du lịch nước ngoài giá rẻ

Thưởng thức các món ăn địa phương là một trong những thú vui lớn nhất của du khách khi đi đường dài. Bạn nghiên cứu trước các món ăn bạn muốn thử và sau đó nhờ hướng dẫn viên địa phương đưa bạn đến các nhà hàng mà họ giới thiệu để mua các món đặc sản, thường thưởng thức chúng vào bữa trưa thay vì bữa tối – khi giá thực đơn thường thấp. Hoặc đôi khi dùng những món ăn đường phố vẫn ngon mà giá lại thấp hơn rất nhiều.


6 cách đi du lịch nước ngoài giá rẻ

Đặc biệt là khi đi du lịch giữa các quốc gia với các loại tiền tệ khác nhau, bạn rất dễ lãng phí rất nhiều tiền do không thông minh trong việc trao đổi tiền tệ. Nói chung, chiến lược hiệu quả nhất là rút càng nhiều nội tệ bạn muốn từ máy ATM của ngân hàng khi đến nơi. Điều này thường mang lại cho bạn một tỷ giá hối đoái tốt hơn so với giao dịch tiền ở quốc gia này. Và nếu bạn ở một quốc gia trong thời gian dài, cho phép bạn bảo vệ số tiền của mình bằng cách rút từng đợt.

Với 6 gợi ý nhỏ của Vietnambooking, hy vọng bạn sẽ bỏ túi cho mình những kinh nghiệm hay để có một chuyến du lịch. ngoại quốc thật tuyệt vời. xem thêm các chuyến du lịch Người nước ngoài giá rẻ tại Vietnambooking

Nguồn: https://dichvudatphong.com
Danh mục: Địa điểm du lịch

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button