Kinh nghiệm

7 điều không thể bỏ qua khi du lịch Nhật Bản trong tháng 7 này


Đi du lịch đến Nhật Bản vào tháng Bảy được coi là thời điểm tuyệt vời để bạn có một kỳ nghỉ khó quên tại Nhật Bản. Hãy cùng Vietnam Booking điểm qua 7 điều không thể bỏ qua khi đến Nhật Bản trong tháng 7 này nhé.


Du lịch bãi biển ở Nhật Bản


Nghe có vẻ lạ nhưng ở Nhật Bản có một nơi được ví như Hawaii của Châu Á. Đó là Okinawa. Đảo Okinawa nổi tiếng với những bãi biển đẹp và môn lặn. Yonaha Maehama, Nirai, Kondoi, Sunayama, Aragusuku hay Okuma là những tên bãi biển nổi tiếng ở Okinawa. Với làn nước biển trong vắt màu xanh ngọc, những bãi cát trắng trải dài bất tận sẽ giúp bạn có những giây phút nghỉ ngơi tuyệt vời.


du lịch đến nhật bản


Chinh phục núi Phú Sĩ


Du lịch Nhật Bản Tháng 7 này là thời điểm tuyệt vời để bạn có một chuyến leo núi chinh phục đỉnh núi cao nhất Nhật Bản này. Liên hệ tour chinh phục núi Phú Sĩ tại địa phương để được hướng dẫn và đảm bảo an toàn khi leo. Người dân địa phương là những người hiểu rõ nhất về ngọn núi này. Họ sẽ giúp bạn leo lên đỉnh núi một cách an toàn nhất.


Tham gia lễ hội pháo hoa


Một điều rất đặc biệt khác khi bạn Du lịch nhật bản vào tháng 7 Không thể bỏ qua là tham gia lễ hội pháo hoa. Người Nhật có nhiều lễ hội pháo hoa từ tháng 7 đến tháng 9 hàng năm. Bạn sẽ được chứng kiến ​​sự hùng vĩ và rực rỡ trên bầu trời vào những đêm tháng Bảy.


Lễ hội Gion (Kyoto)


Lễ hội Gion là một lễ hội truyền thống lớn ở Nhật Bản. Lễ hội Gion được tổ chức trong suốt tháng 7 với ý nghĩa cầu mong hòa bình, tránh thiên tai cho người dân Nhật Bản. Lễ hội Gion là một nét văn hóa được người dân Nhật Bản gìn giữ cho đến ngày nay. Cuộc diễu hành Yamaboko Yunko là một nét văn hóa độc đáo của lễ hội. Đoàn diễu hành bao gồm 32 chiếc nổi Yama và Hoko. Chiếc phao Hoka có thể nặng tới 9 tấn và cần 40-50 người kéo để di chuyển. Khi tham gia buổi lễ, bạn sẽ choáng ngợp trước sự hoành tráng của đoàn diễu hành.


du lịch đến nhật bản


Lễ hội Sumo Nagoya Basho


Tham gia lễ hội Nagoya Basho Sumo để theo dõi các trận đấu chuyên nghiệp. Cuộc thi này được tổ chức vào ngày 15 tháng 7 hàng năm và kéo dài 15 ngày thi đấu. Bạn sẽ không hối hận khi dành thời gian đến đây, có thể xem trực tiếp các trận đấu chuyên nghiệp vô cùng gay cấn. Khi DDu lịch nhật bản bạn nên xem một trận đấu sumo để không hối tiếc.


Chiêm ngưỡng những thảm hoa rực rỡ sắc màu


Tháng 7, tức là Nhật Bản vừa kết thúc mùa mưa, trăm hoa đua nở. Thảm oải hương trải dài khiến ai nhìn thấy cũng phải mê mẩn trước vẻ đẹp của nó. Vùng Furano, đảo Hokkaido là nơi bạn có thể nhìn thấy thảm hoa oải hương trải dài, một màu tím ngắt bao phủ cả một vùng.


Trên cánh đồng của trang trại Tomita cũng đang trải dài như một chiếc cầu vồng nhiều màu sắc. Nếu bạn đến Nhật Bản vào tháng 7 mà không đến đây làm thủ tục và làm thủ tục thì quả là đáng tiếc.


Dãy núi Higashiyama nổi bật khi hoa hướng dương tỏa nắng rực rỡ. Nếu như ở Việt Nam bạn phát cuồng với cánh đồng hoa hướng dương ở Dalat milk falm thì cánh đồng hướng dương ở Higashiyama còn rộng hơn, gấp mấy lần ở Đà Lạt. Như được hòa mình vào muôn ngàn ánh nắng, cảm giác không còn gì tuyệt vời hơn.


Thưởng thức những món ăn tuyệt vời


Ở Nhật, thức ăn không phải lúc nào cũng giống nhau. Mỗi mùa, một thời điểm nhất định họ sẽ chế biến những món ăn riêng để đảm bảo món ăn được làm từ những nguyên liệu tốt nhất. Thưởng thức đồ nướng, bạch tuộc tươi và mì gói các loạih soba. Đắm mình trong thế giới ẩm thực mùa hè khi Du lịch nhật bản vào tháng 7 bạn thật tuyệt.

Nguồn: https://dichvudatphong.com
Danh mục: Kinh nghiệm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button