Địa điểm du lịch

8 cách để có chuyến du lịch tiết kiệm với vé máy bay giá rẻ


Đi du lịch cho mọi lứa tuổi và công việc du lịch trong nước và quốc tế bằng máy bay không còn là khái niệm xa lạ. Nhiều hãng hàng không giá rẻ, hãng hàng không nội địa ra đời với mục đích tăng cơ hội đi lại nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho mọi người.

Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đang tìm kiếm vé máy bay giá rẻ để đi du lịch tiết kiệm tại các hãng hàng không rẻ nhất, bạn vẫn đang phải trả phí cho những tấm vé rẻ hơn. Tất cả điều này phụ thuộc vào kinh nghiệm săn vé máy bay của bạn.


8-cach-de-co-build-du-lich-tiet-kiem-voice-ve-may-bay-gia-re-1-15-12-2015

Hãy cùng đại lý du lịch Vietnam Booking tham khảo 8 cách để có một chuyến đi tiết kiệm với vé máy bay giá rẻ và áp dụng ngay những bí quyết này cho kế hoạch du lịch sắp tới của mình nhé!


8 cách để có một chuyến đi tiết kiệm với vé máy bay giá rẻ


1. Bay vào Thứ Ba

Nếu bạn đang tìm kiếm vé máy bay giá rẻ, một cuộc khảo sát trên Cheapair cho biết Chủ nhật là ngày đắt nhất để bay và hành khách có chuyến bay theo lịch trình khởi hành vào các ngày thứ Ba trong các tháng mùa hè sẽ phải trả trung bình 77 đô la, hoặc 17% giá vé của Chủ nhật. vì.


2. Mua vé máy bay 6 tuần trước khi bay

Các hãng hàng không báo cáo với Tổng công ty kết luận rằng giá các chuyến bay có xu hướng giảm “dưới mức trung bình” khoảng sáu tuần trước khi khởi hành. Vì vậy, hãy ghi chú, nhắc nhở thời gian đặt vé, để tiết kiệm chi phí đi lại chiếm một phần đáng kể trong ngân sách du lịch.


8-cach-de-co-quy-ước-du-lich-tiet-kiem-voice-ve-may-bay-gia-re-2-15-12-2015


3. Chọn chuyến bay nối chuyến

Hãy đối mặt với nó, các chuyến bay trực tiếp là thuận tiện nhất với khá nhiều lựa chọn luôn đắt hơn. Do đó, nếu có thời gian, hãy chọn chuyến bay nối chuyến có 1 hoặc 2 điểm dừng quá cảnh để tiết kiệm chi phí.


4. Theo dõi giá vé trực tuyến

Nhận lịch bay, chương trình khuyến mãi và so sánh giá cả và kiểm tra hộp thư đến của bạn thường xuyên để biết các mức giảm giá lớn nhất và mới nhất.


8-cach-de-co-build-du-lich-tiet-kiem-voice-ve-may-bay-gia-re-5-15-12-2015


5. Tham gia chương trình khách hàng thường xuyên

Nếu bạn bay với cùng một hãng hàng không, bạn nên tham gia chương trình khách hàng thường xuyên của họ. Nếu bạn không phải là khách hàng của một hãng hàng không đơn lẻ, nhưng đi du lịch nhiều nơi, vẫn có thể đáng để đăng ký, vì vậy đừng ngần ngại xem các chương trình khác nhau có sẵn. Vì các hãng hàng không thường có những ưu đãi riêng cho từng đối tượng khách hàng của mình.


6. Chọn thời điểm bay

Tiết kiệm tiền bằng cách bay vào những thời điểm không thuận tiện trong ngày hoặc vào ban đêm. Bạn có thể ngủ trên chuyến bay thay vì phải trả thêm tiền cho một đêm khách sạn


7. Bay với các hãng hàng không địa phương

Các hãng hàng không khu vực nhỏ đang mọc lên trên khắp đất nước. Nếu bạn không sợ máy bay nhỏ và điểm đến của bạn tương đối gần, hãy xem các hãng hàng không địa phương của bạn để xem liệu họ có cung cấp các chuyến bay giá rẻ cạnh tranh hơn các ông lớn hay không.


8-cach-de-co-build-du-lich-tiet-kiem-voice-ve-may-bay-gia-re-4-15-12-2015


8. Kiểm tra Twitter và Facebook

Các hãng hàng không hiện đang khai thác triệt để vai trò kinh doanh của các trang mạng xã hội như Twitter và Facebook. Vì vậy, thay vì phải vào trang web của từng hãng hàng không, bạn nên theo dõi thông tin hãng hàng không từ mạng xã hội của họ.

Việc đi lại tiết kiệm và mua được những tấm vé máy bay giá rẻ giờ đây đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội vui chơi và khám phá thế giới nhé!

Nguồn: https://dichvudatphong.com
Danh mục: Địa điểm du lịch

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button