Kinh nghiệm

Bản đồ du lịch Hà Giang mới và chi tiết nhất dành cho du khách

Mục lục [Hiện]

Bản đồ du lịch Hà Giang mới và chi tiết nhất cho du khách

Bạn Đang Xem: Bản đồ du lịch Hà Giang mới và chi tiết nhất dành cho du khách

 1. Vị trí địa lý của Hà GiangVị trí địa lý của Hà Giang
 2. Bản đồ du lịch Hà Giang chi tiết cho du kháchBản đồ du lịch Hà Giang chi tiết cho du khách
  1. 2.1 Đường thành phố Hà Giang ► Huyện Quản Bạ
  2. 2.2 Dinh Huyện Quản Bạ ► Huyện Yên Minh
  3. 2.3 Đi từ Huyện Yên Minh ► Huyện Đồng Văn
  4. 2.4 Lộ trình khám phá Huyện Đồng Văn ► Huyện Mèo Vạc
  5. 2.5 Cung điện trải nghiệm thành phố Hà Giang ► Huyện Hoàng Su Phì


Hà Giang từ lâu đã trở thành điểm du lịch được du khách trong và ngoài nước yêu thích với nhiều cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ làm say đắm lòng người cũng như nền văn hóa, ẩm thực phong phú. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với Hà Giang thì đừng quên mang theo bản đồ du lịch Hà Giang chi tiết dưới đây nhé!

Hà Giang là một trong những tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam, tiếp giáp với các tỉnh Lào Cai, Yên Bái, Cao Bằng, Tuyên Quang và đặc biệt phía Bắc tỉnh Hà Giang còn tiếp giáp với Trung Quốc. Bao gồm thành phố Hà Giang và 10 huyện gồm: Mèo Vạc, Yên Minh, Quản Bạ, Hoàng Su Phì, Đồng Văn, Bắc Mê, Bắc Quang, Quang Bình, Xín Mần và cuối cùng là huyện Vị Xuyên.


Bản đồ du lịch ba lô hà giang


Bản đồ các cung đường nối các danh lam thắng cảnh đẹp nhất tỉnh Hà Giang. Ảnh: Internet


Đường thành phố Hà Giang ► Huyện Quản Bạ

Từ thành phố Hà Giang, sau khi làm thủ tục tại cột mốc km 0, bạn có thể đi Tây Bắc đến Nguyễn Trãi theo hướng quốc lộ 2, rẽ trái tại cửa hàng sim thẻ Vũ Tiến Thạch vào Nguyễn Trãi / quốc lộ 2, tiếp tục dọc đường. Nguyễn Trãi sẽ gặp bùng binh thì tiếp tục chạy thẳng quốc lộ 4C. Tiếp tục đi thẳng rồi gặp ngã rẽ, rẽ phải khoảng 550m Sau đó đến Quản Bạ. Tại đây bạn có thể dừng chân tham quan Cổng trời Quản Bạ và Núi đôi Quản Bạ. Hai điểm du lịch này nằm rất gần nhau nên rất thuận tiện cho việc tham quan và check in Hành trình hà giang của tôi.


Núi Đôi Quản Bạ Hà Giang


Núi đôi mùa lúa chín, một thắng cảnh nổi tiếng ở Quản Bạ, Hà Giang. Ảnh: InternetLỰA CHỌN TOUR NÓNG >>> Hành trình giá rẻ đi Hà Giang 3 ngày 2 đêmDinh Huyện Quản Bạ ► Huyện Yên Minh

Từ Quản Bạ, bạn đi theo đường Nguyễn Trãi đến quốc lộ 4C thuộc thị trấn Tam Sơn, đến Lùng Tám rồi đi tiếp ĐĐĐT181, chạy theo đường TL176 tại Ngầm La đến Yên Minh. Địa điểm du lịch được yêu thích ở huyện Yên Minh là Rừng thông yên minh. Đây là khu rừng thông nằm trên đồi cao, khi di chuyển qua Yên Minh bạn sẽ bắt gặp hình ảnh rừng thông tuyệt đẹp này. Nơi đây thường được ví như “Đà Lạt của vùng cao” với phong cảnh hữu tình, thơ mộng, nơi đây sẽ là địa điểm mà bất cứ ai đến với Hà Giang đều không thể bỏ qua.


bản đồ rừng thông yên minh hà giang


Lạc vào rừng thông Yên Minh, Hà Giang. Ảnh: InternetLỰA CHỌN TOUR NÓNG >>> Tour du lịch hà giang cao bằng 5 ngày 4 đêmĐi từ Huyện Yên Minh ► Huyện Đồng Văn

Từ Yên Minh đến Đồng Văn, bạn có thể đi theo hướng Đông Bắc vào TL176, sau đó rẽ phải vào Quốc lộ 4C, qua Dốc Thẩm Mã đến Quốc lộ 4C, tiếp tục rẽ phải vào Đồng Văn.


Bản đồ Cao nguyên đá Đồng Văn - Hà Giang


Cao nguyên Karst Đồng Văn – Công viên Địa mạo Toàn cầu. Ảnh: Internet

Quãng đường từ Yên Minh đến Đồng Văn có phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ để bạn chiêm ngưỡng. Ngoài ra, bạn sẽ đi qua con dốc nổi tiếng ở Hà Giang có tên là Thẩm Mã Dốc – đây là địa điểm du lịch Hà Giang được nhiều du khách yêu thích. Con dốc có 9 khúc cua quanh co, theo truyền thuyết, đây là con dốc dùng để thử sức bền của ngựa. Con ngựa vượt qua con dốc này và vẫn còn khỏe sẽ được chọn.

Ngoài ra, ở Đồng Văn, Hà Giang còn có rất nhiều địa điểm du lịch để bạn khám phá như: nhà của Pao, dinh thự họ Vương, phố cổ Đồng Văn, cột cờ Lũng Cú …. Bên cạnh đó, nếu đến đây du lịch, bạn sẽ có một rất nhiều lựa chọn về chỗ ở, đặc biệt là Khách sạn hà giang vừa đẹp vừa hợp túi tiền.


Xem Thêm : 5 khu du lịch sinh thái nổi tiếng của du lịch Cần Thơ


♦ ♦ ♦ Có thể bạn quan tâm: Địa điểm du lịch hà giang Muộn nhấtBản đồ Hà Giang Cat King Mansion Hà Giang


House of Vuong – Điểm check in cực chất của giới trẻ. Ảnh: Internet


Phó Bảng Đồng Văn Hà Giang


Một góc bình yên tại Phó Bảng Đồng Văn Hà Giang. Ảnh: Internet


Cách khám phá Huyện Đồng Văn ► Huyện Mèo Vạc

Từ Đồng Văn đến Mèo Vạc khoảng cách khoảng 50km. Bạn đi về hướng Tây rồi rẽ phải theo hướng DDT182. Tiếp tục đi theo đường ĐT182 và ĐT217 đến Cán Chu Phìn rồi đi tiếp Mèo Vạc. Quãng đường từ Đồng Văn đến Mèo Vạc bạn sẽ đi qua con đèo đẹp nhất Hà Giang – đèo Mã Pì Lèng với một bên là thung lũng, một bên là núi. Đèo nằm trên con đường Hạnh Phúc quanh co nhưng vô cùng hùng vĩ. Đến Hà Giang mà không đi đèo Mã Pì Lèng thì quả là đáng tiếc. Một số điểm du lịch ở Mèo Vạc mà bạn không thể bỏ qua đó là: Bản Lô Lô, cửa khẩu Săm Pun, …


Bản đồ đèo hà giang


Đèo Mã Pì Lèng, một trong những ngọn núi hùng vĩ và hiểm trở nhất Việt Nam. Ảnh: Internet


Sông Nho Quế - Đèo Mã Pí Lèng, Hà Giang


Ngược dòng sông Nho Quế hiền hòa. Ảnh: Internet


Cung điện trải nghiệm Thành phố Hà Giang ► Huyện Hoàng Su Phì

Từ thành phố Hà Giang đến huyện Hoàng Su Phì, bạn có thể đi thẳng theo hướng Đông Nam, đi Nguyễn Trãi theo hướng quốc lộ 2 rồi rẽ phải đi vào đường ĐT177. Tiếp tục đi theo ĐT177, rẽ phải vào trường Tiểu học Bản Chè khoảng 1,5km là đến Hoàng Su Phì.


Làng Phùng Hoàng Su Phì Hà Giang lúa chín


Phụng Hoàng làng Su Phì Hà Giang mùa lúa chín. Ảnh: InternetĐIỂM NỔI BẬT >>> Tour du lịch hà giang 2 ngày 3 đêm mới


Hoàng Su Phì là một huyện thuộc tỉnh Hà Giang. Nơi đây nổi tiếng với những thửa ruộng bậc thang. Đặc biệt vào mùa lúa chín vào khoảng tháng 9, tháng 10 hàng năm, du khách đi Du lịch hà giang thường đến đây rất đông, đặc biệt là những ai yêu thích du lịch phượt hoặc du lịch trải nghiệm. Đường đi Hoàng Su Phì là một trong những cung đường hoàn toàn ngược lại so với cung đường Hà Giang – Quản Bạ – Yên Minh – Đồng Văn – Mèo Vạc. Vì vậy, bạn nên dành một khoảng thời gian nhất định để có thể khám phá hết vẻ đẹp của nơi đây. Một số điểm du lịch nổi tiếng ở Hoàng Su Phì như: Bản Phùng, đỉnh Chiêu Lầu Thi, núi Tây Côn Lĩnh, đền Suối Thầu, Pò Lủng Đôn, …


Hà Giang ba lô bản đồ ngâm hoa kiều mạch


Lưu ngay Đồ phượt Hà Giang ngâm hoa kiều mạch. Ảnh: Internet

Ngoài việc xem bản đồ, bạn cũng có thể hỏi người dân địa phương trong quá trình di chuyển để tránh bị lạc. Đường ở Hà Giang tuy khá hiểm trở nhưng thường không có nhiều ngã rẽ, đa phần bạn chỉ cần đi thẳng theo hướng bên phải. Nếu đi xe máy, bạn nên đi chậm và chuẩn bị đồ bảo hộ, mũ bảo hiểm chắc chắn để đảm bảo an toàn.


Xem Thêm : 5 khu du lịch sinh thái nổi tiếng của du lịch Cần Thơ


♦ ♦ ♦ Có thể bạn quan tâm: >>> Kinh nghiệm đi Hà Giang chi tiết từ A đến Z


Với tấm Bản đồ du lịch hà giang Trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lên kế hoạch và lựa chọn điểm đến trong chuyến đi của mình. Cảm ơn vì đã xem. Đừng quên liên hệ với Vietnam Booking qua Tổng đài toàn quốc 1900 3398 để cập nhật tour du lịch giá rẻ hấp dẫn.

Lịch tư vấn miễn phí đi Hà Giang

Nguồn: https://dichvudatphong.com
Danh mục: Kinh nghiệm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button