Kinh nghiệm

Chỉ cần 4 ngày check in được cả Hong Kong–Macau–Thẩm Quyến


Du lịch Hồng Kông Kong là tour du lịch nước ngoài thu hút đông đảo du khách. Hôm nay chúng ta sẽ không chỉ đi Du lich hong kong mà đến cả 3 vùng lãnh thổ với 3 dấu đỏ trên hộ chiếu chỉ trong 4 ngày. Nào, Vietnam Booking đang vào cuộc.


Du lịch Hồng Kông và Ma Cao


Từ thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể đặt vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ. Thời gian bay khoảng 2h30 nên bạn có thể lựa chọn chuyến bay muộn để có thể đến Hong Kong vào sáng sớm để tiết kiệm thời gian. Chúng tôi sẽ thực hiện chuyến đi theo thứ tự du lịch Hồng Kông Ma Cao Thâm Quyến.


Đến với Hong Kong, bạn có một ngày tham quan trọn vẹn. Đi lại ở Hong rất thuận tiện, hệ thống tàu điện ngầm và xe buýt hoạt động đến tất cả các điểm tham quan. Bạn có thể tham quan núi Thái Bình, bến cảng Victoria, đại lộ Ngôi sao, phim trường TVB .. Buổi tối, bạn có thể đến chợ Quý bà để mua sắm hàng trăm mặt hàng khác nhau và thưởng thức ẩm thực đường phố Hồng Kông.


du lịch hong kong tham khảo


Nếu bạn có nhiều tiền, hãy thử nó Tour du lịch Hồng Kông bằng du thuyền 5 sao với chất lượng hàng đầu. Đặc biệt vào buổi tối, du thuyền sẽ đưa quý khách tham quan, ngắm nhìn một Hong Kong không ngủ, nhộn nhịp và hiện đại.


Ngày hôm sau bạn mua vé tàu nhanh và làm thủ tục đi Macau, Las Vegas của Châu Á. Các sòng bạc xa hoa, lộng lẫy đều tập trung ở Ma Cao. Bạn có thể tham quan, thử tham gia một cuộc vui nho nhỏ tại các sòng bài lớn. Bạn nên ghé thăm cầu Taipa, đền Maju, thánh Paul, nhà thờ Đức Bà Penha… đây đều là những điểm tham quan nổi tiếng ở Ma Cao.


du lịch đến hong kong và macau


Đến với Ma Cao, bạn có thể về Hong Kong ngay trong ngày vì chỉ mất 40 phút di chuyển. Bởi giá khách sạn ở Ma Cao không hề rẻ bởi nơi đây quy tụ những đại gia, tài phiệt nổi tiếng về đây nghỉ ngơi, giải trí. Nếu bạn chỉ xin thị thực nhập cảnh một lần vào Hồng Kông, bạn có thể ở lại qua đêm ở Ma Cao và đi tàu đến Thâm Quyến mà không có vấn đề gì.


Du lịch Hồng Kông Thâm Quyến


Tiếp tục hành trình tăng mộc đỏ trên hộ chiếu 4 ngày nữa, bạn có thể bắt chuyến tàu nhanh từ Ma Cao để vào Thâm Quyến. Đến Thâm Quyến, bạn có thể tham quan công viên Window of the World với những công trình nổi tiếng thế giới phiên bản thu nhỏ. Mua sắm tại chợ Đông trước khi bay về Việt Nam. Du lịch Hồng Kông Sau đó đến Thâm Quyến bạn cũng có thể đi tàu điện ngầm rất tiện lợi.


đi đâu đến hong kong


Mặc dù Hong Kong và Ma Cao đều là đặc khu hành chính của Trung Quốc nhưng visa của mỗi nơi là khác nhau. Như vậy chỉ trong 4 ngày bạn đã check in 3 vùng lãnh thổ khác nhau. Bạn vẫn có thể tham quan, mua sắm và trải nghiệm nhiều điều thú vị. Việc hộ chiếu của bạn có khá nhiều điểm đến nước ngoài nên việc xin visa các nước khác như Nhật, Mỹ sau này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Chúng ta vẫn còn trẻ và chúng ta vẫn còn trẻ, vậy còn chần chừ gì mà không xách ba lô lên để khám phá thế giới. Dù bạn đi bất cứ đâu, Vietnam Booking sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường.

Nguồn: https://dichvudatphong.com
Danh mục: Kinh nghiệm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button