Địa điểm du lịch

Chia sẽ kinh nghiệm du lịch Đài Loan từ Nhật Bản


Đài Loan trong những năm gần đây đã trở thành địa điểm du lịch thu hút đông đảo du khách. Với nhiều danh lam thắng cảnh như chốn thần tiên, thời gian bay ngắn, giao thông thuận tiện, bạn có thể du lịch Đài Loan ở bất cứ đâu. Vietnam Booking sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm Du lịch đài loan Từ Nhật Bản.


Cách đi đến Đài Loan từ Nhật Bản


Có nhiều Kinh nghiệm du lịch Đài Loan tự túc đã chia sẻ trên mạng nhưng kinh nghiệm Du lịch đài loan Nhật Bản rất ít. Bạn muốn đi Du lịch đài loan từ Nhật Bản nhưng không biết phải chuẩn bị những gì? Cần chuẩn bị những thủ tục gì?


điều kiện xin visa du lịch


Khi bạn đi đi du lịch Đài Loan từ Nhật Bản sau đó Yêu cầu visa du lịch Đài Loan sẽ có nhiều thuận lợi hơn vì hiện nay chính phủ Đài Loan đã miễn thị thực cho những du khách có visa và thẻ cư trú còn hiệu lực tại Nhật Bản. Bạn chỉ cần vào trang web của chính phủ Đài Loan, điền vào mẫu đơn miễn thị thực trực tuyến.


Về phương tiện di chuyển, hiện nay có rất nhiều hãng hàng không từ Nhật Bản đến Đài Loan như: Eva Air, Peach Airline, Vanila Air, Japan Airline…


Kinh nghiệm ăn uống ở Đài Loan


Đi lại ở Đài Loan và Nhật Bản tương đối giống nhau, chủ yếu là bằng tàu điện ngầm. Hệ thống tàu điện ngầm ở Đài Loan vô cùng thuận tiện vì bạn có thể đến rất nhiều điểm tham quan mà không tốn nhiều chi phí đi lại.


 tại sao bạn đi du lịch trong một thời gian dài?


Du lịch đài loan Bạn đang đi đến thiên đường. Vietnam Booking quả không ngoa bởi đúng là tạo hóa đã rất ưu ái ban tặng cho nơi đây nhiều thắng cảnh say đắm lòng người. Người Đài Loan vô cùng thông minh khi biết tận dụng những điều này để phát triển thêm những dịch vụ tôn lên vẻ đẹp của thiên nhiên. Tính năng hấp dẫn của Du lịch đài loan rằng họ biết cách khai thác có chừng mực mà vẫn giữ được nét hoang sơ của chốn “bồng lai tiên cảnh”.


Bạn đã từng nghe đến cái tên Hồ Nhật Nguyệt nổi tiếng ở Nam Trung Bộ Đài Loan chưa? Nếu bạn chưa biết thì không thể bỏ lỡ điểm đến này khi du lịch đến Đài Loan từ Nhật Bản. Hồ Nhật Nguyệt biết cách làm say đắm lòng người bất cứ lúc nào bạn ghé thăm. Hiện ra trong màn sương mờ ảo, 20 ngôi chùa trên mặt nước, núi non hùng vĩ bao quanh như Hồ Nhật Nguyệt là một viên ngọc sáng. Bạn mua vé xe buýt tại ga Taichung và di chuyển đến đây.


du lịch nhật bản ở nhật bản


Tòa nhà Taipei 101 là tòa nhà cao nhất ở Đài Loan (bạn đi từ Trạm duy trì theo đường màu đỏ về hướng Xiangshan, bỏ qua 5 trạm để đến đó). Nhà tưởng niệm Tưởng Giới Thạch là nơi lưu giữ các hiện vật của nhà lãnh đạo nổi tiếng Tưởng Giới Thạch (đi tàu điện ngầm đến Ga Đài tưởng niệm Tưởng Giới Thạch).


Bạn có thể đi đường sắt Đài Loan từ ga chính Đài Bắc đến Ruifang rồi bắt xe buýt số 1062 đến làng cổ Jiufen. Một ngôi làng cổ kính với những ngôi nhà lụp xụp dọc theo sườn núi, không khí mát mẻ và những món ăn ngon.


 kinh nghiệm du lịch dài hạn


Du lịch đài loan Ăn gì ngon? Ẩm thực Đài Loan chắc chắn sẽ khiến bạn lưu luyến khi quay lại Nhật Bản. Từ đồ ăn đường phố ở chợ đêm đến thịt bò ở tòa nhà Taipei 101, món nào cũng ngon. Đừng bỏ qua món trà sữa thần thánh, có thể thấy trà sữa từ trong ra ngoài khi đến Đài Loan.


Lưu ý cho bạn khi Du lịch Đài Loan từ Nhật Bản là trải nghiệm homestay ở đây. Nếu bạn đặt phòng khách sạn thì quá đơn giản vì các trang web đặt phòng khách sạn trên thế giới sẽ giúp bạn, tuy nhiên ở Đài Loan dịch vụ homestay được đánh giá rất cao. Người dân thân thiện, vị trí thuận tiện và giá cả hợp lý.

Nguồn: https://dichvudatphong.com
Danh mục: Địa điểm du lịch

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button