Kinh nghiệm

Có thể đi du lịch Mỹ thăm thân nhân mùa COVID được không?

Đại dịch khiến khoảng cách giữa con người với con người dần xa hơn, Du lịch Mỹ thăm người thân mùa COVID khó hơn bao giờ hết. Đã gần 2 năm trôi qua, điều mà nhiều du khách quan tâm nhất là khi vắc xin đã xuất hiện, liệu chúng ta có tổ chức lại tour đi Mỹ?


Nhu cầu đi du lịch Mỹ thăm người thân trong mùa COVID

Đã gần 2 năm trôi qua, việc đi du lịch nước ngoài, thăm thân cũng bị gián đoạn do tình hình dịch COVID-19 ở nhiều nước vẫn diễn biến phức tạp. Đặc biệt Mỹ là nơi có cộng đồng người Việt Nam sinh sống, học tập và làm việc đông nhất nên có rất nhiều người ở quê nhà rất mong muốn có một chuyến bay hoặc chương trình du lịch được tổ chức tại đây.


Du lịch Mỹ thăm người thân mùa COVIDMột chuyến du lịch đi Mỹ thăm người thân trong mùa COVID đang được nhiều người mong đợi (Ảnh: Sưu tầm)

Do vắc xin COVID-19 được sản xuất đại trà và mở rộng tiêm chủng trong cộng đồng, nhu cầu đi Mỹ thăm người thân trong mùa COVID cũng dần tăng lên. Tuy nhiên, thực trạng vắc xin của Việt Nam hiện nay chỉ cung ứng được cho một số nhóm đối tượng ưu tiên như cán bộ y tế, người dân nơi tuyến đầu của cuộc chiến chống dịch, chưa thể tiêm cho tất cả mọi người. . Nắm bắt được nhu cầu này của khách hàng, các công ty du lịch đã đưa ra gói lựa chọn mới: Chuyến du lịch Mỹ kết hợp tiêm vắc xin COVID-19 dành cho nhóm khách đã đến Mỹ và còn visa hoặc khách có người thân ở Mỹ.


Du lịch Mỹ thăm người thân mùa COVID


Tại sao bạn nên chọn tour đi Mỹ để tiêm phòng?


1. Hỗ trợ trọn gói dịch vụ visa, thủ tục nhập cảnh và lưu trú

Chương trình tour đi Mỹ kết hợp tiêm vắc xin COVID-19 được thiết kế bao gồm chi phí cho các thủ tục nhập cảnh cần thiết như visa, hỗ trợ tư vấn làm giấy tờ tùy thân, giấy xét nghiệm SARS-CoV-2. … Hành khách cần được kiểm tra COVID trong vòng 3-5 ngày trước khi chuyến bay khởi hành. Sau khi đến Mỹ, hướng dẫn viên địa phương sẽ đón bạn tại sân bay và đưa bạn đến đó Khách sạn 4-5 * ở lại.


Du lịch Mỹ thăm người thân mùa COVIDHỗ trợ chi phí làm visa đi Mỹ trong giá tour (Ảnh: Sưu tầm)

Kết thúc chương trình, theo quy định sau khi về đến Việt Nam, du khách sẽ phải cách ly 21 ngày theo quy định để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và cộng đồng. Công ty tổ chức tour cam kết hỗ trợ khách về và xin giấy tờ chính chủ nhập cảnh, kiểm dịch khách sạn với giá cả phải chăng. Bạn chỉ cần gọi đến số 1900 3398 Sẽ luôn có chuyên viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ bạn, tư vấn chương trình phù hợp nhất theo yêu cầu của bạn.


2. Chương trình linh hoạt theo yêu cầu

Vì là chương trình hướng đến đối tượng khách hàng có nhu cầu đi Mỹ thăm người thân trong mùa COVID nên lịch trình của chúng tôi cũng linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể chọn tiêm mũi đầu tiên vào ngày thứ 2 của chương trình đã thiết kế hoặc vào ngày đầu tiên. Giá tour đã bao gồm giá tiêm 2 mũi, nhưng nếu thích bạn có thể chọn loại 1 mũi tiêm của Johnson & Johnson.


Du lịch Mỹ thăm người thân mùa COVID Du lịch Mỹ thăm người thân mùa COVIDHơn nửa triệu trẻ em Mỹ đã được tiêm vắc xin Pfizer (Ảnh: Sưu tầm)

Sau khi tiêm xong, ngoài việc được nhân viên y tế Hoa Kỳ giám sát trong vòng 15 phút, hướng dẫn viên của chúng tôi cũng sẽ liên hệ và theo dõi sát sao tình hình sức khỏe của bạn sau khi tiêm. Trong những ngày tiếp theo, ngoài việc thăm quan Los Angeles, nếu không thăm người thân, hành khách có thể lựa chọn tham quan các thành phố xinh đẹp khác của Mỹ cùng hướng dẫn viên.


3. Tiêm vắc xin phòng bệnh sớm

Hiện tại, dù đã được viện trợ vắc xin mũi 2 nhưng người Việt Nam vẫn chưa được tiêm chủng rộng rãi vì phải ưu tiên nhóm đầu mới chống được dịch. Chúng ta sẽ phải chờ theo thứ tự ưu tiên và thời gian vẫn còn khá lâu. Trong khi đó, nếu bạn có ý định du lịch Mỹ thăm người thân trong mùa COVID, tại sao không kết hợp tiêm vắc xin ngay trong hành trình để có kháng thể phòng bệnh sớm?

Hiện có 3 loại vắc xin đang được sử dụng ở Mỹ Pfizer, Moderna Johnson & Johnson Đã được thử nghiệm lâm sàng trên hơn 117.000 người. Kết quả ghi nhận cho thấy, hiệu quả ngăn ngừa tử vong do nhập viện và tử vong của các loại vắc xin này lên đến 95% nên chúng ta có thể yên tâm phần nào. Thường mất khoảng 14 ngày để cơ thể con người bắt đầu sản sinh ra các kháng thể chống virus hiệu quả, vì vậy chương trình tham quan phải được điều chỉnh phù hợp với hành trình tiêm chủng của bạn.


Du lịch Mỹ thăm người thân mùa COVID

Càng nhiều người được chủng ngừa, đại dịch COVID-19 sẽ kết thúc càng nhanh. Hơn nữa, khi hộ chiếu vắc xin đang được nhiều quốc gia ủng hộ và thí điểm, bạn tiêm vắc xin càng sớm, bạn càng nhanh chóng có đủ điều kiện để đi du lịch quốc tế, học tập hay làm việc.

Hy vọng với những thông tin chi tiết trên đây, khách hàng đã phần nào nắm được những ưu điểm của chuyến du lịch tiêm chủng tại Mỹ. Nếu còn thắc mắc về chặng bay đi Mỹ thăm người thân mùa dịch, thủ tục tiêm phòng và các giấy tờ cần thiết trước khi đăng ký tour, quý khách có thể gọi điện đến 1900 3398 Hoặc để lại thông tin vào form tư vấn bên dưới để được nhân viên hỗ trợ giải đáp!

Xem Thêm : Cần Thơ đẹp lãng mạn khi bước vào mùa nước nổi

Tư vấn tour đi mỹ tiêm phòng miễn phí

Nguồn: https://dichvudatphong.com
Danh mục: Kinh nghiệm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button