Kinh nghiệm

Đến Hải Phòng check-in vẻ đẹp của Hồ Nước Xanh


Trong thời gian gần đây, những du khách yêu thích du lịch tự do đang truyền tai nhau tin đồn về một địa điểm Địa điểm du lịch mới ở Hải Phòng được nhiều người yêu thích. Hồ xanh Hải Phòng là nơi nằm ẩn mình giữa dãy núi đá vôi Trại Sơn, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng. Với diện tích khoảng 20 ha nhưng đây là địa điểm thu hút đông đảo du khách đến tham quan và check in với làn nước trong xanh của thiên nhiên và khung cảnh hoang sơ tuyệt đẹp không khác gì màu nước của Cửu Trại Câu – Trung Quốc.


Làm thế nào để đến hồ xanh?


Được coi là một điểm nóng trong cộng đồng các điểm du lịch giá rẻ Vì vậy, hàng ngày có rất nhiều du khách đến tham quan hồ trong xanh, một địa điểm du lịch mới ở Hải Phòng. Nếu du khách có dịp đến Hải Phòng và muốn tham quan hồ nước xanh thì có thể tham khảo lộ trình sau:


đi du lịch trong mỗi hai phòng


Với điểm xuất phát từ thành phố Hải Phòng, du khách có thể đi qua cầu Bính rồi tiếp tục đi thẳng theo hướng TL 352 qua Thủy Sơn, Mỹ Động rồi tiếp tục di chuyển đến địa điểm cần đến. Du lịch hải phòng. Du khách có thể kết hợp tham quan hồ đá xanh và các điểm du lịch nổi tiếng ở huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng như làng ca trù Đông Môn, đền An Lư, đền Quảng Cư, chùa Kiền Bái, du lịch. Bắc sông Cấm…


Khám phá vẻ đẹp của hồ Hải Phòng trong xanh


Điều đặc biệt tạo nên sức hút cho khu di tích hồ đá xanh Hải Phòng chính là màu nước trong xanh vô cùng hiếm có, nổi bật trên màu vàng nâu của những dãy núi đá vôi xung quanh. Theo nhiều du khách từng đến đây, màu xanh của nước có thể chuyển từ đậm sang nhạt một cách kỳ lạ.


Du lịch thủy nguyên hải phòng


Theo lời kể của những người dân sống quanh khu vực hồ đá, sở dĩ nước hồ có màu xanh lạ mắt như vậy là do hồ có độ sâu từ 30 đến 40m do quá trình nổ mìn khai thác đá. Mặt đất ở khu vực này được bao phủ bởi một lượng nước lớn bao gồm nước khoáng và mưa đọng nên rất trong, đủ để tạo nên một màu xanh vô cùng hấp dẫn. Về việc màu nước chuyển từ đậm sang nhạt tùy thuộc vào sự phản chiếu của mặt trời vào ban ngày, nhiều người lầm tưởng rằng hồ có thể tự đổi màu một cách kỳ diệu.


Về Việt Nam đi du lịch Hải Phòng


Được biết, khu vực xung quanh hồ đá xanh Thủy Nguyên được du khách biết đến như một khu di tích lịch sử có từ thời kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ, với những địa danh như hang Đề Tín, nơi sinh sống của một người con yêu nước. quyết tâm đánh giặc, bảo vệ Tổ quốc hay còn gọi là hang Hòm, nơi từng là nơi cất giữ vũ khí, lương thực của quân và dân ta trong những năm kháng chiến.


Du lịch 1 ngay trung tâm Hải Phòng


Ngoài ra, xung quanh khu vực hồ đá xanh còn có những dãy núi đá vôi bao quanh hồ soi bóng xuống dòng nước xanh biếc tạo nên một khung cảnh nên thơ, hữu tình. Đi sâu vào khu vực núi đá vôi, du khách cũng có thể dễ dàng bắt gặp nhiều dãy núi, hang động hùng vĩ mà càng vào sâu, nơi đây càng trở nên đẹp đẽ. Trong đó, nổi tiếng nhất là hang Vua có hình con rồng, đầu rồng hướng về chùa Kim Liên, đuôi rồng vắt ngang lên núi Hòn Ngọc.


Vì là một địa điểm du lịch mới được khai phá ở Hải Phòng, hồ nước trong xanh vẫn chưa có tên chính thức để giới thiệu với du khách nên nhiều du khách, chủ yếu là du khách trẻ đã gọi tên nơi này. Một cái tên thú vị là Tuyết Tình Cốc của Hải Phòng.


Nếu như Trung Quốc có thắng cảnh Cửu Trại Câu làm mưa làm gió với những cảnh đẹp tựa thiên đường thì Hải Phòng là TP. du lịch trong nước Ngoài ra còn có Tuyết Tinh Cốc màu ngọc lam. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay Hải Phòng để chiêm ngưỡng cảnh đẹp này ngay thôi.


>> Tổng hợp Khách sạn Hải Phòng đáng ở nhất

Nguồn: https://dichvudatphong.com
Danh mục: Kinh nghiệm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button