Kinh nghiệm

Du lịch hàn quốc tháng 2 có gì đẹp? 7 trải nghiệm thú vị 2022

Mục lục [Hiện]

Du lịch Hàn Quốc tháng 2 có gì đẹp? Thời tiết thế nào? Những gì để mặc? 7 trải nghiệm thú vị nhất

Bạn Đang Xem: Du lịch hàn quốc tháng 2 có gì đẹp? 7 trải nghiệm thú vị 2022

 1. Top 7 kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc tháng 2Top 7 kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc tháng 2
  1. 1.1 Đêm giao thừa Jeongwol Daeborum
  2. 1.2 Yangpyeong – Lễ hội thu hoạch dâu tây tháng 2 của Hàn Quốc
  3. 1.3 Trải nghiệm đi bộ mùa đông ở Hàn Quốc
  4. 1.4 Một ngày ở Elysian Ski Resort
  5. 1.5 Lễ hội câu cá trên băng Cheongpyeong
  6. 1.6 Đi du lịch đến Hàn Quốc vào tháng 2 để tham gia lễ hội tuyết Daegwallyeong
  7. 1.7 Ghé thăm phim truyền hình Hàn Quốc Yêu tinh (Goblin)
 2. Bỏ túi kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc tháng 2Bỏ túi kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc tháng 2


Hàn Quốc nổi bật với mùa đông tuyết trắng, thời khắc giao mùa cuối đông đầu xuân, đây cũng là cao điểm của lễ hội băng đăng và các môn thể thao mùa đông ở Xứ sở Kim Chi. Tháng 2 Hàn Quốc có gì đẹp? Thời tiết như thế nào ở Tháng hai trong Hàn Quốc? Nếu bạn đang có ý định du lịch Hàn Quốc trong tháng 2 này, Vietnam Booking sẽ gửi đến bạn những kinh nghiệm du lịch cũng như kinh nghiệm du lịch bỏ túi hấp dẫn nhất nhé!


Tết Nguyên Tiêu Jeongwol Daeborum

Theo âm lịch, ngày rằm tháng Giêng âm lịch ở Việt Nam được gọi là Tết Nguyên tiêu, còn ở Hàn Quốc là Jeongwol Daeborum. Lễ Jeongwol Daeborum năm nay rơi vào ngày 15 tháng 2 năm 2022 – ngày rằm đầu tiên của năm mới âm lịch.


Du lịch Hàn Quốc tháng 2 có gì đẹp?? Đừng bỏ lỡ các buổi biểu diễn truyền thống được tổ chức tại Làng cổ Hannok và Bảo tàng Quốc gia Hàn Quốc ở Seoul để biết thêm về văn hóa nhân sâm nhé! Ngoài ra, bạn có thể chiêm ngưỡng trăng tròn Từ tháp Namsan Seoul, khung cảnh tuyệt vời sẽ là điểm nhấn trong chuyến du lịch Hàn Quốc đầu tiên trong năm của bạn.


Du lịch Hàn Quốc vào tháng 2 Tết âm lịch Jeongwol-Deaborum


Đêm giao thừa ở Hàn Quốc là một lễ lớn trong năm. Ảnh: Internet


Lễ Jeongwol Daeborum Đây là nguồn gốc nông nghiệp. Vào đêm rằm tháng Giêng, người nông dân cầu mong một mùa màng bội thu, sức khỏe và bình an. Ở vùng quê, vào đêm Jeongwol Daeborum, người ta còn đốt một ngọn lửa lớn làm bằng rơm, gọi là Daljip Tương truyền ngọn lửa này mang lại hạnh phúc và may mắn cho năm mới.


Yangpyeong – Lễ hội thu hoạch dâu tây tháng 2 của Hàn Quốc

Tháng 2 là thời điểm hoàn hảo để thưởng thức những trái dâu tây ngọt ngào và mọng nước. Lễ hội dâu tây Yangpyeong diễn ra tại Làng Yangpyeong thuộc tỉnh Gyeonggi, còn được gọi là Làng Xanh. Lễ hội diễn ra từ tháng 1 đến tháng 5 hàng năm, tương ứng với mùa dâu tây ở khu vực núi Youngmunsan, sông Namhangang và sông Bukhangang.


Lễ hội hái dâu tháng 2 ở Yangpyeong Hàn Quốc


Đến Hàn Quốc vào tháng 2, bạn đừng quên trải nghiệm hái dâu ở Yangpyeong nhé! Ảnh: Internet


Tháng Hai có gì ở Hàn Quốc? hấp dẫn, bạn có thể tự tay hái dâu tại nông trại địa phương và mang về khách sạn. Ngoài ra, du khách đến tham gia lễ hội có thể tham gia nhiều hoạt động như làm xà phòng dâu tây, bánh bao dâu tây hay bánh gạo dâu tây… Đây là hoạt động rất thích hợp cho các gia đình, các thành viên cùng tham gia và trải nghiệm. Khoảng thời gian vui vẻ với nhiều kỷ niệm trong chuyến du lịch Hàn Quốc.


Trải nghiệm đi bộ mùa đông ở Hàn Quốc

Bạn đã bao giờ leo núi tuyết chưa? Nếu không, xin vui lòng Đi du lịch đến Hàn Quốc vào tháng Hai, tận hưởng tuyết trắng ở Hàn Quốc và đi bộ đường dài ở tỉnh Gangwon, phía đông đất nước. Tỉnh Gangwon được coi là một trong những thiên đường cho các hoạt động mùa đông nhờ địa hình và tuyết dày vào mỗi mùa đông.


Đi bộ xuyên núi tuyết Hàn Quốc vào tháng 2


Vừa leo núi vừa ngắm núi tuyết mùa đông ở Hàn Quốc. Ảnh: Internet

Du khách đến đây vào tháng 2 thường chọn đi đi bộ xuyên rừng núi Seonjaryeong, với cảnh đẹp hùng vĩ. Ngọn núi này cao 1.157 mét và trong chuyến đi bộ này, bạn sẽ leo lên độ cao 325 mét. Ngoài ra, du khách có thể lựa chọn đi cáp treo, ngắm cảnh tuyết trắng xóa.


Một ngày ở Elysian Ski Resort

Nếu bạn chưa có cơ hội thử trượt tuyết ở Hàn Quốc vào tháng hai, thì khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Elysian sẽ khiến bạn và người thân có những giây phút vui vẻ nhất trong chuyến đi. Khu trượt tuyết Elysian Gangchon nằm trong một thung lũng xinh đẹp. Từ thung lũng, bạn có thể chiêm ngưỡng phong cảnh tuyết trắng xóa. Khu nghỉ dưỡng có những dốc trượt tuyết lý tưởng để bạn trải nghiệm cảm giác mạnh và phấn khích với môn thể thao mùa đông này.


Du lịch Hàn Quốc tháng 2 Khu trượt tuyết Elysian Gangchon


Khu trượt tuyết Elysian Gangchon được coi là một trong những khu trượt tuyết nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Ảnh: Internet


Lễ hội câu cá trên băng Cheongpyeong

Một trải nghiệm thú vị chỉ khi bạn đi Du lịch hàn quốc tháng 2 đó là Lễ hội câu cá hồi trên băng Cheongpyeong.

Cheongpyeong là một thị trấn nhỏ, cách Seoul 1 giờ đi ô tô, thuộc huyện Gapyeong, tỉnh Gyeonggi. Nơi này nổi tiếng với những hồ nước và các môn thể thao dưới nước, vào tháng 2 hàng năm, người dân Seoul thường đến Cheongpyeong để đi câu cá trên băng và thưởng ngoạn phong cảnh mùa đông tuyết trắng.


Lễ hội câu cá trên băng Cheongpyeong Hàn Quốc


Lễ hội mùa đông Cheongpyeong có hoạt động câu cá trên băng. Ảnh: Internet

Giống như các lễ hội mùa đông khác ở Hàn Quốc, lễ hội cá hồi bông tuyết ở Cheongpyeong, không chỉ có hoạt động câu cá dưới lớp băng dày 40cm mà còn có các sự kiện mùa đông khác cho đến cuối tháng 2 như bắt cá. Câu cá bằng tay không, trượt tuyết, chụp ảnh phong cảnh tuyết phủ dưới chân núi Homyeongsan.


Du lịch Hàn Quốc vào tháng 2 để tham gia Lễ hội tuyết Daegwallyeong

Lễ hội tuyết Daegwallyeong diễn ra tại thành phố Daegwallyeong thuộc quận Pyeongchang (diễn ra vào khoảng ngày 7/2 – 25/2). Đây là một trong những lễ hội mùa đông nổi tiếng ở Hàn Quốc bởi cảnh đẹp và nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Khu vực tổ chức lễ hội thường được so sánh với dãy núi Alps của Hàn Quốc do thung lũng này có tuyết rơi dày đặc vào mỗi mùa đông.

Du lịch Hàn Quốc tháng 2 còn có các lễ hội tuyết hấp dẫn, bạn có thể tham dự các buổi triển lãm điêu khắc tuyết, trượt băng,… Thậm chí còn có cuộc thi chạy marathon khỏa thân và leo núi. Bên cạnh đó, gần với địa điểm tổ chức lễ hội được bao bọc bởi hai ngọn núi Baekdudaegan và núi Hwangbyeongsan, nông trại tuyết Daegwallyeong nổi tiếng với nhiều trải nghiệm sinh thái như săn bắn trên núi, v.v.


Lễ hội tuyết Daegwallyeong Hàn Quốc tháng 2


Lễ hội tuyết Daegwallyeong 2022 được nhiều du khách mong đợi. Ảnh: Internet

Ngoài ra, Daegwallyeong còn được biết đến với trang trại cừu. Trong số tất cả các trang trại bạn có thể tìm thấy ở Pyeongchang, chỉ có một trang trại cừu. Bạn có thể đi dạo trong cánh đồng chăn thả cừu (khoảng 40 phút). Hoặc nếu muốn, bạn có thể tham gia trải nghiệm cho cừu ăn, vuốt ve – Một trải nghiệm có một không hai!


Ghé thăm bối cảnh của phim truyền hình Hàn Quốc Yêu tinh (Goblin)

Ngoài đảo Nami gắn liền với bộ phim Bản tình ca mùa đông rất quen thuộc với du khách Du lịch hàn quốc tháng 2bạn có thể đổi gió đến Pyeongchang để hóa thân thành hai nhân vật Eun Tak và Kim Shin của bộ phim ăn khách Goblin.


Chuyến đi Hàn Quốc tháng 2 để thăm Bối cảnh phim Goblin ở Khu trượt tuyết Yongpyong

Tỉnh Pyeongchang, nơi đăng cai Thế vận hội mùa đông 2018, cũng nổi tiếng hơn vào mùa đông sau khi làm bối cảnh cho bộ phim truyền hình Yêu tinh – Goblin (2017). Trong phim, cảnh nhân vật Eun Tak làm việc tại khu trượt tuyết trong không gian lãng mạn như tuyết trắng được quay ở khu Yongpyeong.


Cảnh phim Goblin ở Yongpyeong


Cảnh Goblin được quay trên một con đường mòn trong rừng tuyết Yongpyeong. Ảnh: Internet

Bên cạnh đó, với những con đường mòn trong rừng tuyết, không khí yên bình của thung lũng dẫn bạn đến một ngôi đền huyền bí. Ngôi chùa có tên Woljeongsa là một trong những ngôi chùa đẹp nhất ở Hàn Quốc. Ngôi chùa lưu giữ những bảo vật Phật giáo từ triều đại Goryeo.

Tháng 2 Hàn Quốc đang vào mùa đông, nếu bạn đi du lịch Hàn Quốc vào đầu tháng này thì cần lưu ý những kinh nghiệm sau:


1. Nhiệt độ Hàn Quốc trong Tháng hai là bao nhiêu? Mùa đông ở Hàn Quốc rất lạnh với nhiệt độ thấp tới -20 ° C. Du khách Việt Nam chưa quen với cái nóng này nên hãy chuẩn bị tinh thần. Bên cạnh đó, các thành phố nằm trong lục địa lạnh hơn các tỉnh giáp biển như Busan hay đảo Jeju. Tháng 1 ở Hàn Quốc có phạm vi nhiệt độ từ 0 ° C đến -9 ° C và tháng 2 là từ 3 ° C đến -7 ° C.

Một điểm cần lưu ý nữa, việc có thể nhìn thấy tuyết ở Hàn Quốc vào tháng 2 hay không cũng rất khó đoán, tuyết rơi như mưa, dù trời rất lạnh cũng chưa chắc có tuyết. Để ngắm tuyết khi du lịch Hàn Quốc tháng 2, hãy đến thăm các vùng núi, vùng ngoại ô, khu trượt tuyết.


2. Chuẩn bị quần áo và trang phục phù hợp: Điều này cực kỳ quan trọng, hãy đảm bảo giữ ấm cho cơ thể, nhất là khi vận động ngoài trời. Mặc gì khi đi du lịch Hàn Quốc vào tháng 2? Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc mùa đông cho thấy, bạn nên chuẩn bị áo ấm dạng áo phao – dày và nhẹ, áo len mỏng, giày chống thấm nước, tất, găng tay, mũ ấm. Đặc biệt, khi nhiệt độ quá thấp, hãy chuẩn bị một miếng đệm sưởi. Ngoài ra, hãy hạn chế “thời trang và thời tiết” vì những concept trong phim sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Hơn nữa, loại áo khoác nỉ bạn mặc cả ngày sẽ cảm thấy rất nặng nề, cơ thể nhanh chóng mệt mỏi.


Trang phục du lịch hàn quốc tháng 2


Thay vì mặc trên tạp chí thời trang (trái), hãy chọn những bộ quần áo đủ ấm (phải) cho ngày tháng 2 se lạnh đến thăm Hàn Quốc. Ảnh: Internet


Miếng dán nhiệt du lịch mùa đông hàn quốc


Sử dụng Heat Sealer trên quần áo đủ dày khi nhiệt độ thấp. Ảnh: Internet


3. Những lưu ý khi tham gia các hoạt động thể thao mùa đông: Với một đất nước nhiệt đới như Việt Nam, các môn thể thao mùa đông còn khá xa lạ, nếu bạn chưa từng chơi trượt tuyết, trượt băng… thì hãy cẩn thận trong lần thử sức đầu tiên. Ở các khu trượt tuyết của Hàn Quốc thường có người hướng dẫn, hãy làm theo hướng dẫn để đảm bảo an toàn nhé!

Với thông tin Vietnam Booking Chia sẻ kinh nghiệm của bạn ở đây Du lịch Hàn Quốc tháng 2 có gì đẹp?? Những gì để mặc? Chơi gì? Hi vọng bạn sẽ có những chuyến đi thú vị trong thời gian sắp tới. Để biết thêm thông tin chi tiết về du lịch đông xuân xứ sở kim chi hoặc tham khảo thêm tại tour du lịch giá rẻ Hãy liên hệ ngay tới hotline toàn quốc 1900 3398 của Vietnam Booking – Đơn vị tổ chức tour chuyên nghiệp, bạn sẽ nhận được sự tư vấn chi tiết và nhanh nhất!

Xem Thêm : Du lịch Hà Giang tháng 9

Tư vấn miễn phí tour du lịch Hàn Quốc

Nguồn: https://dichvudatphong.com
Danh mục: Kinh nghiệm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button