Địa điểm du lịch

Gợi ý lịch trình du lich Hong Kong –Trung Quốc 5N4Đ


Du lịch Hồng Kông Trung Quốc là sự lựa chọn của nhiều du khách khi đi du lịch nước ngoài. Vì Hong Kong và Trung Quốc gần nhau nên việc di chuyển sẽ dễ dàng và tham quan được nhiều nơi. Bạn có thể tự mình làm nó tour Hong Kong Quảng Châu Thâm Quyến ngay trong tháng Tám. Hôm nay Vietnam Booking sẽ gợi ý cho bạn lịch trình tham quan các tour du lịch nước ngoài đến Hong Kong-Trung Quốc.


Du lịch Hong Kong Disneyland Quảng Châu Thâm Quyến


nếu bạn Du lịch Hồng Kông từ Hà Nội Thời gian bay khoảng 3 tiếng và khởi hành từ Sài Gòn mất 2,5 tiếng. Bạn có thể chọn bay vào khoảng 2-3 giờ sáng để khi đến Hong Kong có thể tham quan trọn vẹn một ngày.


tour du lịch hong kong trung quốc


Ngày đầu tiên, hãy đến Disneyland Hong Kong, công viên giải trí nổi tiếng và nằm trong top 10 công viên giải trí lớn nhất thế giới. Bạn hoàn toàn có thể mua vé Du lịch Hong Kong Disneyland giá rẻ khi chọn mua vé trực tuyến tại Việt Nam. Khi chọn mua vé tham quan 2 ngày giá vé sẽ còn rẻ hơn nữa. Du lịch Hồng Kông Nếu bạn không ghé thăm Disneyland thì quả là một thiếu sót lớn.


đi du lịch đến Disneyland hong kong


Bạn cũng nên ghé thăm Vịnh Nước Cạn, Đại Nhĩ Sơn, Sky 100..nếu có thời gian. Vì thời gian ngắn nên bạn chỉ nên tham quan những địa điểm nổi tiếng và không quá xa trung tâm thành phố. Bạn nên ở Hong Kong 2 ngày để có nhiều thời gian tham quan.


Hồng Kông – Thâm Quyến


Bạn có thể du lịch đến hồng kong thâm quyến bằng tàu điện ngầm. Đừng quên xin visa Trung Quốc để nhập cảnh vào Trung Quốc. Bạn mất khoảng 40 phút đi tàu điện ngầm. Đến Thâm Quyến tham quan Trung Quốc Cẩm Tú vị trí thắng cảnh nổi tiếng nhất ở Thâm Quyến. Nơi đây bao gồm các công trình nổi tiếng của Trung Quốc với phiên bản thu nhỏ như: Tử Cấm Thành, Vạn Lý Trường Thành …


du lịch hong kong


Tiếp theo, hãy dành thời gian xem chương trình “Long Phụng Vũ Khúc” của Trung Quốc. Đây là một buổi trình diễn độc đáo với sự kết hợp giữa ánh sáng và ảnh nền tại đây. Đừng quên ghé thăm khu phố cổ Đông Môn. Người dân Thâm Quyến có câu “nếu bạn chưa đến Dongmen thì bạn chưa đến Thâm Quyến”. Khu phố cổ là một trung tâm mua sắm sầm uất ở Thâm Quyến. Nghỉ đêm tại Thâm Quyến và đến Quảng Châu vào ngày hôm sau.


Du lịch Hồng Kông Quảng Châu


Điểm tiếp theo trong chương trình Du lịch Hồng Kông và Trung Quốc sẽ là Quảng Cầu. Từ Thâm Quyến bạn có thể đi ô tô hoặc tàu điện ngầm. Thời gian di chuyển khoảng 2h-3h.


Đến với Quảng Châu, bạn có thể ghé thăm núi Bạch Vân, nhà tưởng niệm Tôn Trung Sơn hay công viên Yuexiu. Đây là những địa điểm được rất nhiều du khách ghé thăm ở Quảng Châu. Nhưng tham quan ở đây sẽ không hấp dẫn bằng mua sắm. Với giá cực tốt, bạn có thể mua quần áo và quà lưu niệm chất lượng.


du lịch hong kong


Ở đây có lẽ có hàng chục khu chợ lớn nhỏ bày bán đủ loại mặt hàng như chợ quần áo Bạch Mã, Thiên Mã, Hồng Cẩm, chợ len trên đường Dezheng nan Lu, chợ lưu niệm trên đường Yide Lu, chợ giày dép trên đường Jiefang nan Lu. . Ngoài ra còn có các chợ khác như chợ máy tính, chợ điện thoại, chợ đồ chơi..các bạn tự do mua sắm tại đây.


Nghỉ đêm tại Quảng Châu để mua sắm thỏa thích. Ngày thứ 5 của hành trình, quý khách có mặt tại sân bay Quảng Châu và khởi hành về thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ với 5 ngày là bạn đã có chuyến du lịch Hong Kong Trung Quốc cho riêng mình. Với lịch trình tương đối thoải mái mà Vietnam Booking gợi ý, bạn có thể tham quan, vui chơi mà vẫn có thời gian nghỉ ngơi thoải mái. Hi vọng với những gợi ý này, bạn sẽ có một chuyến đi tuyệt vời Du lịch Hồng Kông Quảng Châu Thâm Quyến tuyệt vời cho tôi

Nguồn: https://dichvudatphong.com
Danh mục: Địa điểm du lịch

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button