Kinh nghiệm

Hè này xách vali và check-in thiên đường biển Côn Đảo ngay thôi


Côn Đảo hay Côn Sơn là tên thường dùng để gọi hòn đảo lớn nhất trong quần đảo này. Quần đảo Côn Đảo bao gồm 16 hòn đảo với tổng diện tích 76 km vuông. Trước đây, Côn Đảo được biết đến là nơi giam giữ những người tù chính trị Việt Nam với hệ thống chuồng cọp nổi tiếng.


Ngày nay, Côn Đảo đã và đang trở thành nơi có tiềm năng trở thành cái tên được đánh giá cao trong ngành du lịch Việt Nam. Côn Đảo hiện đang đứng đầu danh sách các công cụ tìm kiếm tour du lịch trong nước mùa hè năm 2020


Tại sao phải check-in du lịch Côn Đảo ngay trong mùa hè này?


Thiên đường mọc lên từ địa ngục


Với 113 năm tồn tại, hệ thống nhà tù Côn Đảo được coi là “địa ngục trần gian”, nơi thực dân Pháp và đế quốc Mỹ đã giam cầm, đày ải hàng nghìn chiến sĩ yêu nước và cách mạng Việt Nam. Côn Đảo đã được công nhận là di tích quốc gia đặc biệt.


Hướng dẫn du lịch dao


Quá khứ hào hùng đã qua, ngày nay Côn Đảo đang vươn lên trở thành một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam và mang tầm cỡ quốc tế với những công trình du lịch khổng lồ, là thiên đường cho những ai muốn đi du lịch. Bất cứ ai yêu thích khám phá thiên nhiên, trải nghiệm lịch sử, hay đơn giản là “trốn” khỏi cuộc sống đô thị ồn ào.


Chỉ cách sân bay quốc tế mở rộng của hãng hàng không Côn Sơn 20 phút di chuyển, du khách sẽ được ngắm nhìn trung tâm huyện Côn Đảo với vẻ đẹp bao la của rừng và biển. Côn Đảo là huyện có chính quyền một cấp, thông qua chính quyền cấp huyện trực thuộc khu dân cư, không có cấp phụ thuộc như xã, phường, thị trấn.


Hình ảnh khu du lịch dao


Con người Côn Đảo luôn được đánh giá là hiền lành, chất phác và rất thân thiện. Thị trấn Côn Đảo nằm trên một thung lũng hình bán nguyệt. Độ cao trung bình khoảng 3m so với mực nước biển. Chiều dài từ 8 đến 10 km và chiều rộng từ 2 đến 3 km. Một mặt nhìn ra biển, ba mặt còn lại có núi bao bọc, đây là nơi tập trung toàn bộ đời sống kinh tế, chính trị, xã hội của quần đảo. Thị trấn Côn Đảo là nơi tập trung đông dân cư, là khu nghỉ dưỡng phục vụ khách du lịch và là đơn vị hành chính của huyện Côn Đảo. Cùng với Vũng Tàu – Phước Hải, Núi Dinh, Bình Châu – Hồ Tràm, Côn Đảo là một trong 4 địa bàn ưu tiên quy hoạch phát triển du lịch của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và được tỉnh xác định tập trung phát triển. Khu du lịch Côn Đảo với hàng nghìn trung tâm dịch vụ chất lượng cao.

Xem Thêm : Những điều cấm kỵ ở Singapore mà mọi du khách cần nhớ!


>> Đặt phòng khách sạn Côn Đảo giá rẻ chỉ từ 239k


Tầm nhìn phát triển du lịch biển Côn Đảo


Với thế mạnh về tài nguyên rừng, biển và các di tích lịch sử cách mạng cấp quốc gia, mỗi năm Côn Đảo thu hút hàng trăm lượt khách du lịch trong và ngoài nước. Đây là một thành công lớn của một huyện đảo nhỏ ngoài khơi Bà Rịa – Vũng Tàu.


dao du lịch


Quan điểm phát triển của Du lịch Côn Đảo Tạo điều kiện thuận lợi để thu hút đầu tư vào các loại hình du lịch cao cấp, phù hợp với xu thế du lịch quốc tế, quy hoạch xây dựng các khu trung tâm Côn Sơn nhanh chóng trở thành trung tâm đô thị. Côn Đảo, là hạt nhân của toàn đảo, là đô thị di sản – đô thị du lịch có chức năng hành chính, du lịch và dịch vụ, phát triển du lịch gắn với bảo tồn, tôn tạo các di tích lịch sử. lịch sử cách mạng, kết hợp khai thác du lịch chất lượng cao với môi trường cảnh quan, nâng cao giá trị Vườn quốc gia Côn Đảo, xây dựng hình ảnh cho du lịch Côn Đảo trong tương lai gần.


Knife Vung Tau resort


Các dự án đầu tư vào Côn Đảo ngày càng nhiều, nhiều dự án nghỉ dưỡng cao cấp có vốn đầu tư lớn. Điển hình như Khu nghỉ dưỡng Six Senses Côn Đảo tại khu Đất Dốc do Công ty TNHH Côn Đảo Resort làm chủ đầu tư đã đi vào hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế; Khách sạn Sài Gòn – Côn Đảo; Nhà trọ Công đoàn; Khu du lịch nghỉ dưỡng ATC… Cùng với đó, nhiều dự án đã và đang chuẩn bị đầu tư như: Khu du lịch nghỉ dưỡng Việt Nga; Dự án mở rộng Six Senses Côn Đảo Resort; Khu du lịch Poulo Condor; Khu nghỉ dưỡng chất lượng cao Hotel Resort Regency Hyatt tại Đầm Trấu – Cỏ Ống…


Đến Vietnam Booking đặt một tay cùng một lúc Tour du lịch Côn Đảo 3 ngày ngay trong mùa hè này để cảm nhận sự đổi mới của Côn Đảo, xứng tầm trở thành khu du lịch đẹp nhất cả nước.

Nguồn: https://dichvudatphong.com
Danh mục: Kinh nghiệm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button