Địa điểm du lịch

Hướng dẫn đi du lịch Campuchia từ Đà Nẵng

Xem Thêm : Gợi ý lịch trình du lich Hong Kong –Trung Quốc 5N4Đ

Mục lục [Hiện]

Hướng dẫn du lịch Campuchia từ Đà Nẵng

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn đi du lịch Campuchia từ Đà Nẵng

  1. Du lịch Campuchia bằng máy bay Du lịch Campuchia bằng máy bay
  2. Cần chuẩn bị những gì khi đi du lịch Campuchia từ Đà Nẵng? Cần chuẩn bị những gì khi đi du lịch Campuchia từ Đà Nẵng?


Bạn muốn đi Du lịch campuchianhưng trong Đà Nẵng, nơi không gần biên giới Campuchia – Việt Nam, làm gì? Đừng lo, đã có Vietnam Booking ở đây, dù bạn ở đâu cũng có thể du lịch Campuchia một cách thoải mái nhất.


Campuchia là nước láng giềng rất thân thiết với Việt Nam, người dân hiền lành, chất lượng dịch vụ tốt, có nhiều điểm tham quan hấp dẫn đã giúp Campuchia trở thành một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhiều du khách.


Không giống như ở miền Nam, bạn có thể đi qua Campuchia từ Cần Thơ hoặc xuất phát từ Rạch Giá bằng đường bộ, nếu bạn ở Đà Nẵng thì di chuyển bằng máy bay sẽ thuận tiện hơn.


Đền Bayon 4 mặt ở Angkor Thom


Hiện nay tại Đà Nẵng có khá nhiều chuyến bay đến thủ đô Phnôm Pênh và Siem Reap. Tuy nhiên, tất cả các chuyến bay đều có ít nhất 1 điểm dừng. Bạn lưu ý nên chọn chuyến bay có điểm dừng chân tại TP.HCM hoặc Hà Nội, không đi nước ngoài. Vì nếu không để ý phải quá cảnh ở những nước cần visa, bạn sẽ gặp rắc rối lớn.


Không quá khó để du lịch Campuchia từ Đà Nẵng phải không nào? Bạn sẽ phải dành thêm một chút thời gian để nghỉ ngơi trong không khí.


Đây là câu hỏi của rất nhiều du khách muốn đi Campuchia nhưng chưa biết nên chuẩn bị những gì. Hộ chiếu? Hộ chiếu? Tiền tệ? Trang phục? Mục? Đi lúc mấy giờ? Bao lâu? Bao nhiêu chuyện đau đầu cho bạn, hãy giải quyết từng việc một.


Tôi có thể xin visa đi Campuchia không?


Tôi có cần xin visa để đi du lịch Campuchia không? Tất nhiên là bạn không. Còn hộ chiếu thì sao? Bạn cần hộ chiếu để đi du lịch Campuchia? Hộ chiếu / passport là giấy tờ bạn phải cầm chắc trong tay để sang Campuchia. Không rắc rối như visa, hộ chiếu chỉ cần bạn đến phòng quản lý xuất nhập cảnh địa phương để làm.


Du lịch Campuchia không đắt


Nên đi du lịch Campuchia vào thời điểm nào? Tại sao bạn không đi du lịch Campuchia vào dịp lễ 2/9 này? Thay vì suy nghĩ quá nhiều về thời gian thích hợp rồi xin nghỉ, rồi xem vé máy bay và vạn sự như ý thì sao không tranh thủ nghỉ lễ nhỉ? du lịch giá rẻ.


Một bí mật mà Vietnam Booking bật mí cho bạn đó là khi du lịch Campuchia, bạn có thể dễ dàng sở hữu cho mình một tour du lịch Campuchia 5 sao bởi giá dịch vụ ở đây rất rẻ so với những gì bạn nhận được. Chất lượng bản dịch tuy không hoàn hảo nhưng dịch vụ bạn nhận được sẽ hơn rất nhiều so với số tiền bạn bỏ ra. Nhân viên khách sạn cực kỳ nhiệt tình, thân thiện, tiếng anh giao tiếp tốt, ẩm thực đa dạng.


Du lịch campuchia


Về tiền tệ ở Campuchia, bạn có thể đổi sang USD để có thể giao dịch trong cả nước. Tất cả các cửa hàng ở đây đều chấp nhận USD, nhưng vui lòng đổi sang tiền mệnh giá nhỏ và tờ tiền không được nhàu nát, rách nát.


Bạn thấy đấy, đi Tour du lịch nước ngoài từ Đà Nẵng Nó không khó như bạn nghĩ. Dù bạn đi du lịch ở đâu, xa hay khó, Vietnam Booking sẽ đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình khám phá. Chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành của bạn trên khắp thế giới.

Nguồn: https://dichvudatphong.com
Danh mục: Địa điểm du lịch

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button