Địa điểm du lịch

Hướng dẫn đi du lịch Nhật Bản từ Hà Nội


Bạn đang muốn đi du lịch đâu đó? Bạn muốn giải tỏa căng thẳng trong công việc? Bạn có muốn đến một đất nước có nền văn hóa đặc sắc? Bạn muốn đi du lịch đến nơi bạn có thể bay thẳng từ Hà Nội? Vietnam Booking xin gợi ý cho bạn một đất nước đáp ứng hơn cả những yêu cầu của bạn, đó chính là xứ sở hoa anh đào, đất nước Nhật Bản xinh đẹp.


Làm thế nào để đi du lịch Nhật Bản từ Hà Nội?


Bạn hoàn toàn có thể đặt vé và bay thẳng từ Hà Nội đến Tokyo, Nhật Bản. Việc mua vé trực tuyến vô cùng dễ dàng và thuận tiện cho bạn. Thông thường khi bạn bị giam giữ Du lịch nhật bản Theo tour, bạn sẽ ít có cơ hội bay thẳng như vậy mà phải quá cảnh một vài nơi trước khi đến được Tokyo.


Nếu bạn chọn đi chuyến bay thẳng, hãy bay vào ban đêm để có một giấc ngủ ngon. Thời gian cho chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Nhật Bản khoảng 5 tiếng. Vào buổi sáng, bạn có thể “thức dậy ở một nơi xa” theo đúng nghĩa đen.


Nhat Dan travel to Hanoi


Nếu bạn không đặt cho mình một chuyến bay thẳng mà lại phải ở quá gần một quốc gia nào đó thì tổng thời gian bay của bạn có thể mất đến 18 tiếng đồng hồ mới đến nơi. Hãy cân nhắc kỹ việc này vì đi ngược lại múi giờ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chất lượng chuyến đi của bạn.


Có thể bạn quan tâm: >>>>> Tour du lịch nhật bản từ hà nội


Mùa nào đẹp nhất để đi du lịch Nhật Bản?


Nhật Bản được thiên nhiên ban tặng cho cảnh đẹp bốn mùa. Dù là xuân, hạ, thu, đông, bạn đều có thể bắt gặp những phong cảnh tuyệt vời và những lễ hội đặc sắc. Nhưng khi đến xứ sở hoa anh đào, bạn nên một lần tham gia Du lịch nhật bản ngắm hoa anh đào. Bạn sẽ choáng ngợp trước khung cảnh lãng mạn trong công viên, những con đường đi hay ngắm hoa anh đào trên sông Meguro. Sắc hồng trải dài hai bên bờ sông sẽ tạo nên một khung cảnh tuyệt vời. Kinh nghiệm du lịch Nhật Bản mùa hoa anh đào Đối với các bạn, hãy đến các địa điểm để ngắm hoa vào các ngày trong tuần vì vào cuối tuần, rất nhiều người Nhật đến đây để ngắm hoa và kết hợp dã ngoại. Bạn cũng có thể trải nghiệm không khí nhộn nhịp của các gia đình Nhật Bản, nhưng hãy đến sớm nếu không sẽ không có chỗ để ngắm hoa.


Lưu ý khi đi du lịch Nhật Bản giá rẻ từ Hà Nội


Rất nhiều du khách nghĩ rằng Du lịch Nhật Bản không cần visa nhưng điều này chỉ đúng với các nước như Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia .. còn không may cho chúng ta là phải có visa khi muốn đến. Du lịch nhật bản. Ngay cả khi bạn đi du lịch ở một quốc gia khác được gọi là “Du lịch quá cảnh nhật bảnBạn vẫn phải xin thị thực.


Phí visa du lịch Nhật Bản, Các giấy tờ liên quan bạn có thể tham khảo thêm tại trang web của đại sứ quán Nhật Bản. Hoặc bạn có thể chọn một cách dễ dàng hơn để nhanh chóng Du lịch nhật bản Hãy để Việt Nam booking chúng tôi giúp bạn. Đặt phòng việt nam chúng tôi có dịch vụ làm hộ chiếu Du lịch nhật bản Tỷ lệ thành công lên đến 98% nên bạn không phải lo lắng về những thủ tục giấy tờ phiền phức nữa.


Hãy đặt phòng khách sạn của bạn trước khi đến Nhật Bản để có được những trải nghiệm tốt nhất. Dù đi du lịch ở đâu, bạn cũng nên đặt phòng khách sạn trực tuyến để tiết kiệm chi phí. Bạn hoàn toàn có thể giảm chi phí cho chuyến đi Du lịch nhật bản Lần này giảm rất nhiều vì phí khách sạn đã giảm xuống còn ½. Nó thật tuyệt vời.

Nguồn: https://dichvudatphong.com
Danh mục: Địa điểm du lịch

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button