Địa điểm du lịch

Kinh nghiệm du lịch bằng xe máy đến Campuchia


Du lịch campuchia Bạn sẽ được khám phá vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ và những công trình kiến ​​trúc cổ kính quyến rũ của vương quốc này. Thay vì di chuyển bằng máy bay hoặc ô tô, Vietnam Booking Chia sẻ với bạn kinh nghiệm du lịch bằng xe máy đến đất nước Campuchia xinh đẹp Làm hài lòng.


Campuchia chỉ cách Việt Nam 230km nên di chuyển bằng xe máy thay vì máy bay là một lựa chọn hấp dẫn của các bạn trẻ. Để đến với Campuchia chúng ta có thể xuất phát từ nhiều nơi và hôm nay chúng ta sẽ đi du lịch Campuchia qua cửa khẩu Tịnh Biên, An Giang.


Du lịch Campuchia không phải là một chuyến đi dễ dàng đến tỉnh An Giang

An Giang cách TP.HCM khoảng 300km nên khi di chuyển bằng xe máy bạn nên đi sớm để có thể đến Campuchia trong ngày mà vẫn khỏe. Hãy kiểm tra xe máy cẩn thận để đảm bảo an toàn và tránh hư hỏng trên đường đi. Khi đi du lịch Campuchia Nếu đi đường bộ, bạn sẽ mất khoảng 5 giờ đồng hồ để đến với Campuchia. Điểm lưu ý cho các bạn là cửa khẩu Tịnh Biên hoạt động từ 5h đến 22h đêm nên các bạn hãy đi sớm, tiết kiệm thời gian nghỉ ngơi, ăn uống, chụp ảnh, check in … để không bị ế đến cổng muộn. mật khẩu của bạn.

Nếu bạn xuất phát từ TP.HCM thì nên đi du lịch Campuchia ít nhất 3 ngày 2 đêm. Và nếu bạn hiện đang ở gần các cửa khẩu qua Campuchia thì bạn hoàn toàn có thể về Campuchia ngay trong ngày. Có rất nhiều bạn yêu thích và muốn đi du lịch Campuchia bằng xe máy nhưng lại e ngại rằng đi Campuchia có an toàn không? Bạn hãy yên tâm vì Campuchia ngày nay đã khoác lên mình chiếc áo mới với việc nâng cao tính an toàn cho người dân và khách du lịch. Tuy nhiên, không nên đi khi trời đã tối vì dù đi đâu nếu đi quá muộn cũng tiềm ẩn những yếu tố mất an toàn.


Cho nên Du lịch Campuchia mùa nào đẹp nhất? Bạn có thể du lịch Campuchia bằng xe máy vào tháng 11 sắp tới để tham gia lễ hội đua thuyền vô cùng hấp dẫn. Đua thuyền là môn thể thao rất được người dân yêu thích nên lễ hội đua thuyền hàng năm được tổ chức hoành tráng. Bạn không thể rời mắt khỏi màn lướt trên mặt nước với âm thanh của trống.Bạn có cần hộ chiếu để đi du lịch Campuchia? Câu trả lời tất nhiên là có vì bạn đang đi du lịch nước ngoài. Khi đi, bạn chuẩn bị hộ chiếu, giấy tờ xe, bảo hiểm, bằng lái xe. Giấy tờ xe cần phải là của riêng bạn, tuy điều này không bắt buộc nhưng sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua hơn.Việc qua lại cửa khẩu không quá khó khăn vì ở đây lượng người qua lại mua bán của hai nước rất đông. Tuy nhiên, khi bạn đi du lịch, bạn sẽ được hỏi một số câu hỏi như “Bạn sẽ đi đâu?” hoặc “Tham quan ở đâu?”. Đừng quá lo lắng, chỉ cần nói du lịch và đặt tên cho các địa điểm gần biên giới. Bởi theo quy định, việc đưa xe máy qua lại giữa hai nước đã được thỏa thuận nhưng trong phạm vi gần. Bạn cần xuất trình các loại giấy tờ cần thiết và chi phí để được phép mang xe qua Campuchia sẽ mất khoảng 150.000đ – 200.000đ. Điều quan trọng là bạn phải bình tĩnh và không tỏ ra khó chịu khi bị hỏi nhiều về chuyến đi của mình. Thủ tục du lịch Campuchia được thực hiện rất nhanh chóng, chỉ trong tích tắc là bạn đã bước chân sang đất nước khác và đóng thêm dấu đỏ vào hộ chiếu của mình.

Nguồn: https://dichvudatphong.com
Danh mục: Địa điểm du lịch

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button