Địa điểm du lịch

Kinh nghiệm du lịch Campuchia từ Hà Nội

Xem Thêm : Bỏ túi những bí quyết du lịch Malaysia tăng thêm hấp dẫn

Mục lục [Hiện]

Kinh nghiệm du lịch Campuchia từ Hà Nội

Bạn Đang Xem: Kinh nghiệm du lịch Campuchia từ Hà Nội

  1. Đi Campuchia từ Hà Nội Đi Campuchia từ Hà Nội
  2. Cần chuẩn bị những gì khi đi du lịch Campuchia? Cần chuẩn bị những gì khi đi du lịch Campuchia?


Bạn muốn đi Du lịch campuchia? Bạn đang ở Hà Nội? Bạn vẫn chưa có kinh nghiệm du lịch xứ sở ngàn chùa từ Hà Nội? Hôm nay Vietnam Booking sẽ chia sẻ với bạn các Kinh nghiệm hữu ích khi du lịch Campuchia từ Hà Nội cũng như các tỉnh phía bắc.


Cách tối ưu bạn có thể chọn để đến Campuchia là đi máy bay từ Hà Hội đến Siem Reap hoặc đến thủ đô Phnom Penh. Tuy nhiên, các chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Phnôm Pênh rất ít và giá cũng không hề rẻ. Hầu hết các chuyến bay đều có 2 đường bay từ Hà Nội đến Sài Gòn sau đó bay đến Phnompenh.


Nếu bạn chọn đi du lịch Campuchia từ Hà Nộitôi Chuyến bay thẳng đến Siem Reap cũng được nhưng điều này sẽ khó khăn khi bạn trở về. Vì khi bay đến Siem Reap, bạn sẽ phải di chuyển từ Siem Reap đến Phnom Penh để tham quan. Nếu bay vé khứ hồi, bạn sẽ phải di chuyển từ Phnom Penh đến Siem Reap. Bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí và thời gian đi lại.Vietnam Booking Chúng tôi khuyên bạn nên di chuyển vào Thành phố Hồ Chí Minh để khởi hành đi Campuchia. Bạn có thể đi xe thẳng từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Phnompenh, hoặc bạn có thể đi xe về miền Tây và du lịch Campuchia từ Hà Tiên hoặc An Giang và trải nghiệm một chuyến tàu đến Campuchia. Chi phí và thời gian đi lại chắc chắn sẽ ít hơn rất nhiều. Nếu đi Campuchia từ Hà Nội gặp bất lợi trong việc di chuyển thì bạn cũng có thể kết hợp du lịch Lào Campuchia từ Hà Nội, đây cũng là một giải pháp tốt vì từ Hà Nội sang Lào sẽ gần và thuận tiện hơn.Việc đầu tiên bạn cần chuẩn bị là hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng để làm thủ tục xuất nhập cảnh. Bạn không cần visa du lịch, nhưng hộ chiếu là giấy tờ bắt buộc phải có và không được quên. Người dân Campuchia chấp nhận tiền USD và bạn nên đổi sang Riel mệnh giá nhỏ để tiện thanh toán.Đừng quên thử những món đặc sản làm từ côn trùng tại vương quốc xinh đẹp này. Tuy bề ngoài trông có vẻ đáng sợ và không mấy thu hút nhưng chắc chắn rằng khi đã vượt qua được nỗi sợ hãi đó, bạn sẽ khó mà dứt ra được. Giá đồ ăn ở Campuchia không quá đắt nhưng bù lại nước uống khá đắt. Bạn nên lưu ý điều này.


Du lịch đến Campuchia là không đủ tốt


Đi du lịch Campuchia là tháng mấy? Bạn có thể chọn đi Campuchia vào tháng Bảy, tháng Tám. Mặc dù thời điểm này Campuchia có mưa nhưng bạn có thể đi du lịch, tránh đông đúc vào mùa cao điểm. Vào mùa khô, thời tiết ở Campuchia khá khắc nghiệt với những đợt nắng nóng có khi lên đến hơn 40 độ.


Bạn phải tuân thủ các quy định khi đến thăm các ngôi chùa ở đây. Campuchia nổi tiếng là đất nước lấy đạo Phật là quốc đạo nên việc mặc quần, áo, váy ngắn hay đi dép lê đều không được phép vào chùa.


Việc xoa đầu trẻ em, nhận vật gì bằng tay trái cũng không được người dân nơi đây ưa thích nên bạn cần cẩn thận.

Nguồn: https://dichvudatphong.com
Danh mục: Địa điểm du lịch

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button