Địa điểm du lịch

Kinh nghiệm du lịch Hồng Kông – Macau tự túc


Hong Kong Ma Cao là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất hiện nay. Hong Kong nổi tiếng với những công trình kiến ​​trúc hiện đại, kinh đô thời trang của Đông Nam Á, Đại Nhĩ Sơn hay Disneyland nổi tiếng. Ma Cao được ví như Las Vegas của Châu Á với những sòng bạc xa hoa và tráng lệ. Đến Du lịch Hong Kong Ma Cao tự túc Đừng quên 5 kinh nghiệm sau đây mà Vietnam Booking chia sẻ cho bạn ngay bây giờ.


Khi bạn đi du lịch 2 nơi, điều đầu tiên bạn nghĩ đến là chọn nơi nào là điểm đến đầu tiên trong hành trình. Dựa theo Kinh nghiệm du lịch hong kong Ma Cao, bạn nên đến Hồng Kông trước. Hiện nay, có rất nhiều hãng hàng không có đường bay thẳng từ TP.HCM đến Hong Kong như Hong Kong Airlines, Vietnam Airlines, Vietjet Air… Để đến Hong Kong bạn mất khoảng hơn 3,5 tiếng.


hành trình du lịch hong kong


Hồng Kông Có nhiều điểm du lịch hơn Ma Cao. Thường là khách du lịch sẽ có mặt tại Hong Kong để tham quan các thắng cảnh và sau đó đi đến một trong 2 bến tàu China Ferry Terminal hoặc Shun Tak In Sheung Wan để đi Macau. Một lưu ý cho bạn là khi đi Hong Kong – Macau, hãy xin visa. Du lich hong kong Nhập cảnh kép để về lại Hong Kong. Bởi vì khi bạn ra khỏi Hong Kong với visa mà bạn chỉ có thể nhập cảnh, bạn sẽ gặp rắc rối lớn.


Mua vé tàu đi Ma Cao, bạn nên đặt vé trước vì lượng người Hong Kong đi Ma Cao rất đông, trung bình 30 phút sẽ có một chuyến nhưng thường hết chỗ rất nhanh. Bạn nên có mặt ở đó 45 phút trước khi tàu rời bến để tránh bị lỡ chuyến.


Ở Hongkong Bạn có thể di chuyển khắp mọi nơi bằng tàu điện ngầm, xe điện hoặc xe buýt. Hệ thống giao thông công cộng ở Hong Kong rất phát triển và thuận tiện. Còn đối với Ma Cao, taxi là phương tiện di chuyển tốt nhất.


Bạn có thể du lịch Ma Cao từ tháng 7 đến tháng 10, thời điểm này thời tiết ở Ma Cao tương đối dễ chịu, mát mẻ, thỉnh thoảng có mưa nhưng không kéo dài. Vẫn Tháng nào tốt nhất để đi du lịch đến Hồng Kông?? Bạn có thể đến Hồng Kông tháng 10 là thời điểm Hong Kong vào thu, thời tiết mát mẻ, cũng như Ma Cao, thỉnh thoảng có mưa nhưng tạnh rất nhanh.


Du lịch Hồng Kông đẹp như thế nào?


Bạn nên thực hiện chuyến đi Du lịch Hong Kong tháng 10 và kết hợp đến Ma Cao bằng tàu biển. Việc di chuyển như vậy sẽ tiết kiệm và tiện lợi hơn cho bạn.


Du lịch Hong Kong, bạn có thể tham quan nhiều địa điểm hấp dẫn như Hong Kong Disneyland, Sky100, Dai Er Son hay Nam Á Island. Tất cả đều khá gần trung tâm thành phố nên bạn có thể dễ dàng di chuyển. Khi đến Ma Cao, Las Vegas của Châu Á, bạn không nên bỏ qua Venetian, sòng bạc nổi tiếng nhất Ma Cao. Bạn có thể đi xe buýt Venetian miễn phí để đến đây.


du lịch hong kong 10


Điều đầu tiên bạn nên quan tâm là bạn phải xin visa Du lich hong kong và thậm chí cả Ma Cao. Cả hai nơi này đều là đặc khu hành chính của Trung Quốc và với quốc tịch Việt Nam bạn phải có visa để nhập cảnh vào Hong Kong và Macau.


kinh nghiệm du lịch ở hong kong


Các giấy tờ để xin visa ở Hong Kong và Macau đều giống nhau. Bạn cần các giấy tờ như chứng minh khả năng tài chính, hộ chiếu, đơn xin visa… tất cả đều phải bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung.


Dựa theo Kinh nghiệm xin visa du lịch Hong Kong Du lịch tự túc nhiều người thì visa Hong Kong khó hơn visa Macau, thời gian lưu trú cũng ít hơn ở Macau. Bạn chỉ có thể ở Hồng Kông trong 7 ngày và Ma Cao trong 14 ngày.

Nguồn: https://dichvudatphong.com
Danh mục: Địa điểm du lịch

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button