Địa điểm du lịch

Kinh nghiệm du lịch nước ngoài mùa lễ hội

Những lễ hội sôi động và hấp dẫn là một trong những điểm thu hút khách du lịch nhiều nhất trên thế giới. Tuy nhiên, nếu bạn không lên kế hoạch cẩn thận, chuyến đi sẽ khó khăn và thuận lợi. Dưới đây Vietnam Booking sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm du lịch nước ngoài mùa lễ hội, hãy tham khảo nó.


Lời khuyên khi đi du lịch nước ngoài vào mùa lễ hội


1. Đặt vé máy bay sớm

Đầu tiên bạn cần xác định chính xác điểm đến, sau đó tìm kiếm các hãng hàng không bay thẳng đến địa điểm tổ chức lễ hội. Tuy nhiên, bạn cần thực hiện việc này trước 3-4 tháng để có giá rẻ nhất. Nếu có thể, hãy truy cập website của các hãng hàng không để cập nhật các chương trình khuyến mãi. Khi tìm được chuyến bay ưng ý với giá cả hợp lý, hãy đặt vé ngay để chắc chắn khởi hành đúng giờ.


du lịch


2. Dự kiến ​​kế hoạch BỎ LỠ

Điều này rất cần thiết nhưng ít người quan tâm. Tuy nhiên, có một cách để đối phó với những điều bất ngờ sẽ tốt hơn là hoàn toàn bị động trước sự cố. Đầu tiên bạn cần lên danh sách các điểm đến mong muốn, trong đó tất nhiên phải bao gồm thành phố (thị trấn) nơi sẽ diễn ra lễ hội. Tuy nhiên, vì đang là mùa du lịch nên những nơi đó chắc chắn sẽ rất đông nên bạn cần chuẩn bị ít nhất một điểm đến khác. Khi bạn không thể đến đích vì thời tiết, xe cộ hay bất kỳ lý do chủ quan hay khách quan nào khác, thì bạn đã có một nơi vui chơi khác rồi.


3. Tốt nhất không nên bay vào các ngày lễ

Thông thường, du khách thường bay vào dịp lễ hoặc trước kỳ nghỉ từ 1 đến 2 ngày, dẫn đến tình trạng quá tải tại các sân bay điểm đến, dẫn đến dịch vụ đắt đỏ. Nếu không vội, bạn cứ thư giãn và chọn chuyến bay trước 3-4 ngày.


du lịch nước ngoài-ngày 19-04-2017


4. Đừng bỏ lỡ các gian hàng miễn phí

Nhiều người không thích đi mua sắm ở sân bay vì sự tiện lợi đi kèm với tâm lý sợ bị “hớ”, nhất là vào những ngày lễ hội. Tuy nhiên, thực tế hàng hóa tại một số sân bay đã được kiểm tra chất lượng, miễn thuế, kèm theo nhiều chương trình khuyến mại do các hãng hàng không chú trọng quảng bá thương hiệu đến du khách. Ngoài ra, mua sắm ở sân bay đắt hơn một chút nhưng sẽ có lợi cho bạn là không phải loanh quanh tìm kiếm.


5. Tận dụng điểm tích lũy

Nhiều trang web thống kê đã chỉ ra rằng rất ít du khách nhớ được số điểm tích được trong quá trình sử dụng dịch vụ bay hoặc ở khách sạn thông qua hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến. Đây có thể không phải là vấn đề lớn đối với nhiều người, nhưng không ai phủ nhận rằng sẽ tiết kiệm được một khoản cho chuyến đi. Có thể bạn chưa biết nhưng có rất nhiều hành khách du lịch nước ngoài hiện đang bay miễn phí, ở lại miễn phí với những điểm tích lũy này.


travel-lich-nuoc-noi-19-04-2017-2


6. Đừng quên dung dịch sát khuẩn

Vệ sinh tay thường xuyên bằng dung dịch sát khuẩn sẽ đảm bảo sức khỏe cho bạn trong và sau chuyến đi. Khách du lịch thường ăn uống ở khắp mọi nơi, sử dụng một số đồ vật ở nơi công cộng và tiếp xúc với những thứ lạ, vì vậy sẽ tốt hơn nếu bạn mang theo nước rửa tay hoặc nước rửa tay.


7. Dự đoán sự chậm trễ

Chuyến bay bị hoãn, do thời tiết, không thể hạ cánh đúng giờ, tình hình an ninh trật tự, … là những điều rất dễ xảy ra khi bạn đi du lịch nước ngoài vào mùa lễ hội. Vì vậy, bạn nên chuẩn bị tinh thần để đón nhận những vấn đề này một cách thoải mái nhất có thể. Thay vì chờ đợi, bạn nên chuẩn bị một cuốn sách hoặc bất cứ thứ gì để thời gian trôi qua nhanh chóng.

Nguồn: https://dichvudatphong.com
Danh mục: Địa điểm du lịch

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button