Kinh nghiệm

Lạc lối ở 4 tiểu cổ trấn đẹp mê hồn của Hoàng Sơn – Trung Quốc

Được biêt đên, Du lịch trung quốc Là vùng đất nổi tiếng với vô số danh lam thắng cảnh mang trên mình vẻ đẹp tuyệt vời của thiên nhiên hùng vĩ xen lẫn những nét văn hóa truyền thống vô cùng đặc sắc. Và nếu bạn đang tìm một chốn dừng chân với những nét đẹp xưa thì hãy ghé thăm Hoàng Sơn, một trong những nơi có nhiều làng cổ đẹp và hấp dẫn nhất Trung Quốc.


Quên lối về 4 phố cổ Hoàng Sơn xinh đẹp

Hoàng Sơn là một dãy núi ở phía nam tỉnh An Huy, một trong những Khu du lịch nổi tiếng của Trung Quốc. Và du lịch Hoàng Sơn không chỉ nổi tiếng với cảnh đẹp nằm cheo leo, núi đá có hình thù khác thường, nơi đây còn nổi tiếng là nơi ẩn chứa những ngôi làng cổ kính xinh đẹp.


Làng cổ Tây Đê

Nằm ngay phía nam chân núi Hoàng Sơn, sau khi dạo chơi ở Hoàng Sơn, bạn có thể tranh thủ “tạt qua” thăm làng cổ Tây Đế trong chuyến du lịch của mình. Du lịch trung quốc. Được biết, làng cổ Tây Đế là ngôi làng cổ được coi là một trong những di sản văn hóa thế giới với bề dày lịch sử hơn 900 năm.


Hành trình du lịch Trung Quốc nên đi đâu?


Làng cổ Tây Đế đẹp thơ mộng trong ánh bình minh – Hình minh họa

Làng cổ Tây Đế có kiến ​​trúc An Huy độc đáo, khung cảnh yên bình với hơn 300 ngôi nhà. Vì vậy, tuy gọi là làng nhưng làng cổ Tây Đế có dân số khá đông, phù hợp với một thị trấn nhỏ và điều đặc biệt là hầu hết các kiến ​​trúc ở đây đều được bảo tồn nguyên vẹn.


Làng cổ Hoành Thôn

Cách làng cổ Tây Đế khoảng 25km, làng cổ Hoành Thôn là một ngôi làng nhỏ mà bạn nên ghé thăm. Do vị trí không quá xa nhau nên để đến làng cổ Hoành Thôn, bạn có thể chủ động di chuyển bằng xe máy hoặc taxi.

Làng cổ Hoành Thôn được bố trí theo hình con bò với đầy đủ đầu, sừng,… cạnh dòng sông Cổ Nhân trôi qua mang lại vẻ đẹp mực thước cho cả làng. Phía trước và phía sau làng có 4 cây cầu bắc qua sông phục vụ người dân và du khách. đi du lịch tự túc khi tham quan làng cổ.


Du lịch Hoàng Sơn Trung Quốc


Làng cổ Hoành Thôn với vẻ đẹp của sông Cổ Nhân – Hình minh họa

Trong làng có khá nhiều ngôi nhà cổ được xây dựng từ thời nhà Minh và nhà Thanh vẫn được bảo tồn tốt cho đến ngày nay. Những ngôi nhà cổ ở Hoành Thôn có cấu trúc hài hòa, là một trong những điểm mà bạn cần trải nghiệm khi có dịp ghé thăm. Du lịch Hoàng Sơn Trung Quốc.


Quận Steam


hướng dẫn du lịch trung quốc giá rẻ


Huyện hơi được coi là địa danh nổi tiếng với nhiều di sản văn hóa – Hình minh họa

Huyện hấp ở tỉnh An Huy là một trong những điểm không thể bỏ qua ở Hoàng Sơn. Tuy không phải là một làng, nhưng steam District vẫn vô cùng nổi tiếng với hàng loạt di sản lịch sử văn hóa như nhà cổ, đền đài, đài tưởng niệm, … chẳng khác gì một bảo tàng nghệ thuật ngoài trời. Được biết, khu Steam là một trong bốn thị trấn cổ nổi tiếng nhất ở Trung Quốc, vì vậy hãy yên tâm rằng bạn sẽ không lãng phí thời gian của mình ở đây!


Phố cổ Huệ Châu

Phố cổ Huệ Châu nằm ở trung tâm huyện hấp, đây là một trong những di tích lịch sử văn hóa được nhà nước cấp phép.


Hành trình du lịch Trung Quốc tự túc


Vẻ đẹp bình dị và mộc mạc của phố cổ Huệ Châu – Hình minh họa

Phố cổ Huệ Châu tuy bình dị nhưng chính sự đơn giản trang nhã của những ngôi nhà, sự sang trọng của chùa chiền, những cây cầu, đài tưởng niệm và những kiến ​​trúc nhỏ trên phố đã có thể “hô biến” nơi này. thành một bảo tàng thu nhỏ nhưng là một phiên bản sống vô cùng.


Làng cổ Cheng Kham

Làng cổ Trinh Khâm là nơi hội tụ đầy đủ những kiến ​​trúc cơ bản có từ thời nhà Minh với những chi tiết, kiểu dáng trang nhã, điển hình là nghệ thuật chạm khắc trên đá, gỗ, gạch,… đã đạt đến cảnh giới cao.


du lịch trung quốc giá rẻ 3n2d


Những nét kiến ​​trúc còn lại ở làng cổ Trịnh Khâm – Hình minh họa

Bạn có thể nhận thấy điều này ngay tại chùa Bảo Luân nằm cạnh sông Long Tây. Và những kiến ​​trúc độc đáo này đã biến làng cổ Trinh Khâm trở thành một ngôi làng sống động từ đời này sang đời khác, thu hút sự chú ý của du khách. du lịch nước ngoài.

Nguồn: https://dichvudatphong.com
Danh mục: Kinh nghiệm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button