Địa điểm du lịch

Làm thế nào để có chuyến du lịch Nhật Bản giá rẻ?


Nhật Bản được đánh giá là một trong những quốc gia có mức sống cao. Trong đó, Tokyo và Osaka là hai thành phố đắt đỏ nhất thế giới. Vì vậy, nhiều du khách quốc tế đến Nhật Bản với Vé máy bay đi nhật bản Ban, nên chuẩn bị cho nhiều chi phí phát sinh trong chuyến hành trình. Vậy làm thế nào bạn có thể thực hiện một chuyến du lịch Nhật Bản giá rẻ?


Hãy cùng Vietnam Booking tham khảo kinh nghiệm của những du khách đã từng nhiều lần đến Nhật Bản và chuyên đặt vé máy bay giá rẻ nhé!


công việc


Làm sao để có một chuyến du lịch Nhật Bản giá rẻ?


Năm 2013, Worldwide đã thực hiện một cuộc khảo sát về mức sống, Tokyo và Osaka là những thành phố đắt đỏ nhất thế giới. Nhưng vấn đề là cuộc khảo sát này sẽ bao gồm các điều khoản như đồ dùng gia đình, điện nước, giúp việc gia đình và quần áo. Nhưng nó không thực sự phù hợp với khách du lịch.


Vì vậy, hãy chuyển sang chi phí thực tế khi đi du lịch ở Nhật Bản và các mẹo tiết kiệm để bạn có thể dễ dàng thực hiện chuyến đi. Du lịch nước ngoài giá rẻ hơn nhiều so với việc đến thăm các thành phố lớn khác trên thế giới như London, New York hay Sydney.


Chỗ ở


Ký túc xá có thể là một trong những yếu tố lớn nhất trong chi phí của một chuyến đi và đúng là chỗ ở ở Nhật Bản sẽ đắt hơn hầu hết các nơi ở châu Á. Nhưng nó không tệ như bạn nghĩ.


work-the-nao-de-co-chuyen-du-lich-nhat-ban-gia-re-4-31-12-2015


Bạn sẽ tìm thấy nhiều ký túc xá ở các khu du lịch chính với giá khoảng 20 đô la một đêm cho một giường trong phòng ngủ tập thể. Điều đó cũng giống như bạn sẽ thanh toán ở nhiều thành phố ở Châu Âu. Ngoài ra còn có các “khách sạn con nhộng” được cho là trải nghiệm độc đáo của Nhật Bản và có giá khoảng 30 đô la một đêm ở các thành phố lớn.


Nếu bạn coi trọng sự riêng tư và thích ở một nơi nào đó đẹp hơn, vẫn còn rất nhiều lựa chọn giá rẻ, thì bạn có thể chọn những khách sạn bình dân vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, không cần đặt trước, giá phòng cho loại khách sạn này dao động khá nhiều từ $ 40 đến $ 70 đô la mỗi đêm.


Nếu bạn cần thứ gì đó thậm chí còn đẹp hơn, hãy trả từ $ 100 đến $ 200 một đêm cho một phòng.


Món ăn


Đây là tin tốt nhất – đồ ăn không chỉ ngon mà còn rất hợp túi tiền. Nếu bạn đang tìm kiếm một bữa trưa tiêu chuẩn, bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn giá rẻ ở các cửa hàng tiện lợi mà vẫn đủ dinh dưỡng. Một hộp bento (hỗn hợp cơm, thịt, cá và rau) sẽ có giá khoảng 4 đô la; và một khay sushi sẽ có giá khoảng $ 4.


công việc


Nếu bạn thích ăn ở nhà hàng, bạn sẽ tìm thấy nhiều nhà hàng ăn nhanh, nơi bạn có thể thưởng thức một bát cơm với một ít thịt rán và rau với giá khoảng 5 đô la.


Đối với những bữa tối đó, chắc chắn có những nhà hàng đắt tiền, nhưng bạn không cần phải đến gần họ. Các quán mì bán ramen hoặc soba là những lựa chọn tuyệt vời khi một bữa ăn có giá khoảng $ 7 hoặc $ 8.


Nếu bạn thích những món như sushi, sashimi và tempura hoặc shabu shabu, các quán ăn đường phố cũng sẵn sàng phục vụ bạn.


Vận tải


Cách rõ ràng để tiết kiệm một số tiền là sử dụng phương tiện giao thông công cộng và mang đến cho bạn những chuyến đi không giới hạn trên mạng lưới đường sắt JR. Hãy xem xét các chuyến tàu giữa Tokyo và Osaka với giá khoảng US $ 140 mỗi chiều ,. Từ Osaka đến Hiroshima là 100 đô la Mỹ. Ngoài ra còn có một số chuyến tàu ngắn trong thành phố để khám phá.


công việc


Với một nền văn hóa đặc biệt và độc đáo như vậy, Nhật Bản là điều mà bạn nên trải nghiệm. Và để hành trình của bạn thêm tiết kiệm, đừng quên chọn mua vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ tại tổng đài đại lý vé máy bay giá rẻ. Vietnam Booking Làm hài lòng!

Nguồn: https://dichvudatphong.com
Danh mục: Địa điểm du lịch

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button