Địa điểm du lịch

Lên kế hoạch du lịch Hong Kong lễ 2 tháng 9


Sắp tới chúng ta được nghỉ 3 ngày lễ 2/9, tại sao chúng ta không đi du lịch nhỉ. Vì cả nước đang trong kỳ nghỉ nên du lịch trong nước sẽ rất đông, vậy tại sao bạn không lên lịch cho một chuyến du lịch nước ngoài đến Hong Kong ngay bây giờ.


Tour HongKong 3 ngày 2 đêm


Để thuận lợi cho kỳ nghỉ sắp tới, chúng tôi sẽ sang Hong Kong 3 ngày để khám phá xứ cảng thơm. Nếu bạn muốn đi Du lich hong kong tự túc bạn phải chuẩn bị thị thực của bạn ngay bây giờ.


Kinh nghiệm du lịch hong kong


Visa du lịch Hong Kong là cửa ải lớn nhất đối với bất kỳ ai muốn đến Hong Kong. Vì thủ tục cũng như xin visa khá “không giống ai” đối với những người đi du lịch tự túc nên giải pháp đơn giản nhất là bạn nên tìm đến một công ty làm visa uy tín. Nếu còn quá phân vân, bạn có thể liên hệ với Vietnam Booking một địa chỉ làm visa uy tín trên toàn quốc với tỷ lệ thành công lên đến 98%. Bạn chỉ cần đi lên Hành trình du lịch Hồng Kông 3 Chỉ còn vài ngày nữa, hãy để Vietnam Booking lo.


Tôi nên đi đâu trong 3 ngày ở Hong Kong?


Thời gian bay từ Việt Nam đến Hong Kong khoảng 2h45 ‘nên bạn có thể chọn chuyến bay sáng sớm ngày 2/9 hoặc muộn ngày 1/9 để tiết kiệm thời gian.


Hành trình du lịch HongKong 3 ngày


Đi Hong Kong chỉ sợ không đủ thời gian. Du lịch Hồng Kông những địa điểm tham quanKhông thiếu niềm vui. Thành phố này còn được mệnh danh là “thành phố không bao giờ ngủ” nên bạn có thể vui chơi cả ngày lẫn đêm. Bạn không phải lo lắng về “Đi đâu khi du lịch Hong Kong?“nhưng để chọn một địa điểm nổi tiếng.


Không cần phải đi đâu xa vì thời gian của chúng ta không còn nhiều, ngay trong thành phố và các vùng phụ cận của Hong Kong đã có hàng tá điểm tham quan hấp dẫn. Bạn có thể đi xe điện để xem The Peak. Trải nghiệm Ngong Ping 360 để khám phá Dai Ershan. Đi lên tòa nhà Sky 100 để ngắm toàn cảnh thành phố. Tòa nhà Sky 100 là biểu tượng của sự thịnh vượng và hiện đại tại đây.


Đến với Hong Kong là đến với kinh đô thời trang Châu Á nên dù đi du lịch 3 ngày bạn cũng nhất định không nên bỏ qua việc mua sắm tại đây. Thời gian thì ngắn mà khu mua sắm nhiều quá nên chạy khắp nơi cũng không được. Với Kinh nghiệm du lịch hong kong Chỉ cần đến trung tâm thương mại Harbour City để mua sắm thôi cũng đủ khiến bạn mê mẩn.


du lịch hong kong


Buổi tối, tham quan Lan Kwai Fong, công viên giải trí nổi tiếng ở Hong Kong. Nơi đây với sự phóng khoáng, trẻ trung đã thu hút rất nhiều du khách. Khi đi Du lich hong kong Bạn thậm chí không cần ngủ nữa vì thành phố luôn thức.


Ngày thứ hai, hãy dành trọn một ngày để khám phá, vui chơi tại Disneyland Hong Kong, một trong bảy công viên giải trí hấp dẫn nhất thế giới. Đến với Hong Kong Disneyland, bạn sẽ được tham quan cả thế giới với 7 khuôn viên, 7 chủ đề khác nhau từ vườn hoa 4 mùa trăm hoa khoe sắc đến thế giới truyện cổ tích, trò chơi. hấp dẫn cảm giác mạnh.


du lịch hong kong 3 ngày 2 đêm


Ngay cả khi bạn chỉ làm điều đó Tour HongKong 3 ngày 2 đêm nhưng những địa điểm du lịch nổi tiếng ở đây bạn đã tham quan và khám phá rồi. Hãy tận dụng thời gian nghỉ lễ 2/9 để có chuyến khám phá quê hương đất cảng thật thú vị. Bạn còn trẻ, tuổi trẻ dồi dào nhất là thời gian, vậy tại sao không đi Du lich hong kong và những nơi khác để khám phá những điều mới công khai.


Xem Thêm : [Mới] Nậm Cang có gì đẹp? Cẩm nang du lịch Nậm Cang

Tư vấn miễn phí tour lễ 2/9


Nguồn: https://dichvudatphong.com
Danh mục: Địa điểm du lịch

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button