Kinh nghiệm

Mùa hè tại Nhật Bản có gì hấp dẫn?


Chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc tại sao chúng ta đã bước qua mùa thu rồi mà Vietnam booking lại giới thiệu đến mùa hè ở Nhật Bản đúng không? Trên thực tế, mùa hè ở Nhật Bản bắt đầu từ tháng 7, tức là thời điểm này ở Nhật Bản mới bước vào mùa hè. Du lịch Nhật Bản mùa hè sẽ giúp bạn có một kỳ nghỉ đáng nhớ. Hãy cùng Vietnam Booking khám phá điểm du lịch này nhé.


Lễ hội pháo hoa ở Du lịch Nhật Bản mùa hè


Cuối tháng 7 đầu tháng 8 là thời điểm diễn ra rất nhiều lễ hội pháo hoa tại Nhật Bản. Vì sao người Nhật chọn mùa hè để bắn pháo hoa? Người Nhật rất coi trọng đời sống tinh thần và tâm hồn. Người Nhật có một câu chuyện kể rằng vào mùa hè năm 1973, lúc này nền y học của Nhật Bản chưa phát triển, nạn đói hoành hành khiến nhiều người chết. Điều này khiến người Nhật tin rằng mùa hè là lúc tinh thần hoạt động mạnh mẽ nhất. Pháo hoa sẽ giúp an ủi người đã khuất cũng như xua đuổi tà ma.


 


Bạn muốn đi du lịch Nhật Bản?


Lễ hội pháo hoa Nagaoka – Niigata là một trong ba lễ hội pháo hoa lớn nhất Nhật Bản và được bắn liên tục 100 lần. Bạn sẽ choáng ngợp trước sự rực rỡ mà lễ hội mang lại. Thời gian tổ chức vào khoảng đầu tháng 8 hàng năm.


Lễ hội pháo hoa ban ngày – Akita sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới cho bạn trong nghệ thuật bắn pháo hoa. Trước đây, bạn chỉ có thể xem pháo hoa vào ban đêm, bây giờ bạn sẽ được trải nghiệm một sự mới lạ với những chùm pháo hoa rực rỡ sắc màu bắn lên vào ban ngày. Rực rỡ và đẹp như màn đêm. Ngoài ra còn có rất nhiều lễ hội pháo hoa khác mà bạn có thể xem.


Lễ hội pháo hoa trên hồ Suwako, Suwa. Thành phố, Tỉnh Nagano là nơi tổ chức lễ hội pháo hoa nổi tiếng ở Nhật Bản. Trong lễ hội này, người ta bắt gặp pháo hoa với nhiều thông điệp ý nghĩa từ những người làm pháo hoa trên khắp Nhật Bản. Bạn chắc chắn sẽ thích thú khi xem màn trình diễn đầy sáng tạo và nghệ thuật này.


Thảm hoa đầy màu sắc cho quần áo mùa hè ở Nhật Bản


Khoảng thời gian này bạn có thể hòa mình vào thiên nhiên muôn màu ở Nhật Bản. Vừa trải qua mùa mưa, ở Nhật Bản bây giờ hoa cải đã nở rực rỡ. Hoa oải hương với sắc tím lãng mạn. Tháng 7 hàng năm, những thảm hoa oải hương nở rộ tạo nên sức hút vô cùng lớn. Bên cạnh sắc hoa oải hương, hoa hướng dương cũng nở rộ không kém. Tại Hokuryu trên đảo Hokkaido bạn có thể ngắm nhìn những cánh đồng hoa hướng dương lên đến 1 triệu bông.


Bạn muốn làm gì khi đi du lịch Nhật Bản?


Khi nào Du lịch Nhật Bản mùa hè Chắc chắn bạn sẽ thắc mắc rằng “Mặc gì khi đi du lịch Nhật Bản?? ”. Đặc biệt vào mùa hè, khí hậu của Nhật Bản vào khoảng 25-30 độ. Nếu so với Việt Nam thì không quá nóng nhưng đối với người Nhật thì nhiệt độ này đối với họ là cực kỳ nóng. Chuẩn bị quần áo nhẹ, dễ vận động và thấm hút mồ hôi. Bạn cũng nên mặc thử trang phục truyền thống của mùa hè là Yukata, cùng Geta (guốc gỗ) đến các quán trọ hoặc đi xem pháo hoa để trải nghiệm mùa hè như một người Nhật thực thụ.


Tôi có cần xin visa để đi du lịch Nhật Bản không?


Một câu hỏi được rất nhiều du khách quan tâm, hiện nay công dân Việt Nam sang Nhật Bản có cần xin visa không. Lệ phí visa du lịch nhật bản cũng như cách điền đơn xin thị thực Du lịch nhật bản Bạn có thể tìm thông tin tại đại sứ quán Nhật Bản như thế nào để có thông tin chính xác nhất cho mình.

Nguồn: https://dichvudatphong.com
Danh mục: Kinh nghiệm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button