Kinh nghiệm

Ngỡ ngàng trước cảnh sắc thiên nhiên của du lịch Côn Đảo


Khi bạn đã đặt chân đến Côn Đảo trong tour du lịch trong nước giá rẻ Thì du khách không nên bỏ qua một số địa danh như Hòn Bà, Vịnh Đầm Tre, bãi Ông Đụng, Hòn Tài… để tận hưởng cảnh quan thiên nhiên đa dạng, sinh động khi có sự kết hợp hài hòa của núi, rừng và biển. màu xanh lá.


Hãy Vietnam Booking Tìm hiểu thêm thông tin hữu ích về một số điểm tham quan nổi tiếng tại Tour du lịch Côn Đảo giá cực rẻ và bỏ túi một vài gợi ý cần thiết để có chuyến du lịch Côn Đảo trọn vẹn.


Chiêm ngưỡng thiên nhiên đa dạng ở Côn Đảo


Bãi Đầm Trầu


Nằm ở phía Bắc đảo Côn Sơn, Bãi Đầm Trầu được ví như dải lụa vàng, một nửa nằm chắn ngang biển, nửa còn lại xuyên rừng nguyên sinh huyền bí. Tưởng tượng với khung cảnh hùng vĩ của núi rừng, cảm giác phiêu lưu khi đứng trên những mỏm đá để cảm nhận độ sâu thăm thẳm của biển, phóng tầm mắt để tận hưởng màu xanh bất tận của biển là nguồn cảm hứng cho bất kỳ du khách nào. khi đến Côn Đảo.


Địa điểm du lịch Côn Đảo


Nếu muốn khám phá hệ sinh thái vùng đất ngập nước ven biển như ở Đồng bằng sông Cửu Long, bạn có thể đi bộ băng qua mõm đá để đến với bãi Đầm Trầu Nhỏ. Với nhiều loài thực vật sống chìm như cây bần, mắm, dừa nước,… mọc trên bùn ven suối, vào mùa mưa nước từ các khe núi chảy xuống và nước trở nên ấm nên còn có tên là một dòng suối. nước nóng.


Đảo Bảy Cạnh


Là một hòn đảo nằm ở phía đông của đảo Côn Sơn, có diện tích 683 ha, gồm hai phần đảo được nối với nhau bằng một cồn cát lớn ở giữa mà người dân nơi đây gọi là Bãi Cát Lớn. Toàn bộ đảo được bao phủ bởi rừng nhiệt đới trên đảo, về các loài động vật hoang dã đặc hữu, quý, hiếm như Sóc mun, sóc đen Côn Đảo, kỳ đà, trăn, rắn, một số loài chim biển …


Chương trình du lịch dao


Là nơi sinh sống của nhiều loài sinh vật biển như: rạn san hô với thành phần loài đa dạng, trai, ốc, hải sâm, cá sống ở rạn san hô, rùa biển …. Hiện nay, hệ sinh thái biển ở một số nơi. Địa điểm du lịch Côn Đảo đang được quy hoạch trở thành phân khu bảo vệ và phục hồi sinh thái để bảo tồn thiên nhiên.


Bãi Cát Lớn cũng là một trong 14 bãi đẻ của rùa biển Côn Đảo. Vào mùa sinh sản (từ tháng 4 đến tháng 9 hàng năm), ban đêm ít nhất 1 – 2 cá thể, nhiều đêm có 20 – 30 con rùa mẹ vào bãi làm tổ, đẻ trứng.


Ngọn hải đăng ở phía Đông Bắc đảo do Pháp xây dựng năm 1884 vẫn đang hoạt động, hướng dẫn tàu thuyền qua lại trong khu vực. Du khách men theo con đường mòn lên ngọn Hải đăng để ngắm nhìn khung cảnh bao la, hùng vĩ của trời và biển Côn Đảo.

Xem Thêm : Đến du lịch Hội An khám phá rừng dừa Bảy Mẫu


>> Đặt phòng khách sạn Côn Đảo giá rẻ chỉ từ 239k


Vịnh Đầm Tre


Nằm ở phía Bắc đảo Côn Sơn và cách sân bay Côn Đảo 3 km. Đây là vịnh kín gió, ăn sâu vào đất liền, là sự kết hợp hài hòa giữa biển và núi xung quanh, tạo cho vịnh nhiều cảnh quan thơ mộng, huyền bí, hữu tình và môi trường trong lành.


Hướng dẫn du lịch Côn Đảo


Trong vịnh phân bố đầy đủ các hệ sinh thái của vùng biển nhiệt đới và hải đảo như rừng ngập mặn, thảm cỏ biển và hệ sinh thái rạn san hô, không gian biển trong vịnh được quy hoạch thành khu bảo vệ nghiêm ngặt. khắt khe.


Đảo Tre Nhỏ


Nằm về phía Tây của đảo Côn Sơn, cách bãi tắm Ông Đụng 2 km, diện tích 11 ha. Thực vật phân bố trên đảo chủ yếu là tre, nứa nên được gọi là Hòn Tre Nhỏ.


Các trang web du lịch dao


Hòn Tre Nhỏ là sân chim trên biển, hàng năm từ tháng 5 đến tháng 9 hàng nghìn con chim di cư từ phương Bắc vào đây làm tổ và đẻ trứng như: chào mào, hải âu, nhạn biển.


Đảo Tre Lớn


Có diện tích tự nhiên 77 ha, cách cảng Bến Đầm 5km. Đảo Tre Lớn của Du lịch Côn Đảo Có một bãi cát nhỏ, trắng, mịn, là bãi thứ hai có nhiều rùa biển đẻ trứng (sau bãi Cát Lớn) trên Côn Đảo. Hàng năm có hàng trăm con rùa mẹ đến bãi biển làm tổ và đẻ trứng. Để đến Hòn Tre Lớn, du khách có thể đi tàu, ca nô từ cảng Bến Đầm hoặc từ bãi Ông Đụng.

Nguồn: https://dichvudatphong.com
Danh mục: Kinh nghiệm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button