Địa điểm du lịch

Những điều cần lưu ý khi du lịch An Giang


An Giang nổi tiếng với đặc sản thốt nốt, là một tỉnh thuộc miền Tây Nam Bộ, phía Tây Nam giáp tỉnh Kiên Giang, phía Đông giáp Đồng Tháp, phía Tây và Tây Bắc giáp Campuchia, phía Đông Nam giáp thành phố Cần Thơ. . Bạn sẽ có một trải nghiệm vô cùng thú vị khi tham gia tour du lịch an giang giá rẻđến với những điểm tham quan nổi tiếng, những khu vui chơi hấp dẫn và khám phá nền văn hóa đặc sắc đầy màu sắc với nhiều tôn giáo khác nhau.


Thời điểm thích hợp nhất để đi du lịch An Giang?


Mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 10, mùa khô từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau là hai mùa đặc trưng của Nam Bộ nói chung. Mỗi mùa sẽ mang đến cho du khách những điểm thú vị khác nhau, vì vậy bạn có thể đến An Giang vào bất cứ mùa nào trong năm. Nếu muốn có cơ hội tìm hiểu văn hóa, đời sống của người dân địa phương, đặc biệt là tham gia lễ hội bà chúa xứ núi Sam, bạn nên đến đây vào khoảng thời gian từ sau Tết đến tháng 4 âm lịch.


travel-lich-an-giang-2-21-4-2017


Vào các tháng 6, 7, 8 lúc này An Giang bước vào mùa mưa nên thời tiết mát mẻ hơn và bạn còn được tham dự lễ hội đua bò vô cùng độc đáo. Tháng 9, tháng 10 được xem là mùa đẹp nhất để đến An Giang bởi nơi đây bước vào mùa nước nổi, thời điểm những cánh đồng phù sa bồi đắp những cánh đồng bông dã quỳ nở rực rỡ khiến cảnh sắc càng thêm tươi đẹp. đẹp hơn bao giờ hết.


Phương tiện vận chuyển đi An Giang


Nếu đi từ TP.HCM đến An Giang, khách hàng du lịch trong nước Bạn có thể di chuyển bằng ô tô hoặc xe máy, nếu đi xe khách thì bạn nên ra bến xe Miền Tây để mua vé xe đi Long Xuyên hoặc Châu Đốc. Sau khi đến An Giang, bạn có thể bắt xe ôm, xe ôm hoặc taxi để tham quan các địa điểm tham quan. Nếu đi từ Hà Nội hoặc Đà Nẵng, phương tiện duy nhất là mua vé máy bay của Vietnam Airlines và Vietjet Air đến Cần Thơ, sau đó đi theo lộ trình trên để tham quan các điểm tham quan của An Giang.


travel-lich-an-giang-3-21-4-2017


An Giang và các điểm tham quan nổi tiếng


Núi Sam cao 284 m tọa lạc tại phường Núi Sam, thị xã Châu Đốc là ngọn núi nổi tiếng và cũng được coi là biểu tượng không thể thiếu khi nhắc đến An Giang. Miếu Bà Chúa Xứ nổi tiếng linh thiêng – là nơi du khách thường đến thắp hương, lễ bái mỗi khi có dịp tham gia chuyến du lịch An Giang giá rẻ, cũng là nơi tổ chức lễ hội Bà Chúa Xứ tiêu biểu của vùng này. .


Ngoài ra còn có núi Cấm với những di tích tâm linh linh thiêng, rừng tràm Trà Sư với cảnh sông nước, cây cối xanh tươi. Khu du lịch Hồ Ông Thoại được xây dựng bởi một khuôn viên bằng đá với phong cảnh hữu tình, Búng Bình Thiên xinh đẹp với một hồ nước rộng lớn là nơi sinh sống của người Chăm. Thất Sơn là một trong những điểm tham quan nổi tiếng nhất ở An Giang thuộc 2 huyện Tri Tôn và Tịnh Biên, Núi Cấm, núi Két bao gồm 7 ngọn núi là núi Đại Nam, núi Cô Tô, núi Tượng, núi Nước và núi Đại. .


travel-lich-an-giang-1-21-4-2017


Ẩm thực an giang


Mắm Châu Đốc là đặc sản An Giang nổi tiếng thơm ngon được nhiều người yêu thích, bạn có thể đến Chợ Châu Đốc để lựa chọn các loại mắm như mắm Bà Khiết, mắm Linh, mắm. mắm ruốc, mắm ruốc, mắm ruốc, mắm ruốc, mắm thái… Cũng tại đây, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các loại khô cá như khô sặc rằn, khô cá lóc, khô cá tra… Bọ cạp bảy núi cũng được coi là một trong những đặc sản của xứ An. . Giang mà bạn nên thử khi tham gia chuyến đi du lịch giá rẻ đến đây.


Gỏi sầu riêng được làm từ một loại cây rừng mọc nhiều ở Châu Đốc, món gỏi này có vị đắng của lá sầu đâu trộn với cá khô nướng xé nhỏ, thịt ba chỉ thái mỏng, dưa leo và các loại rau thơm. xắt lát. Ngoài ra còn có bánh phồng cá Linh, bò bảy món núi Sam, xôi Chợ Mới, cơm tấm Long Xuyên, gà hấp lá trúc, bánh bò thốt nốt, cá leo nướng muối ớt, mắm Châu Đốc lẩu, bún cá Long Xuyên, Tùng đốt ngón tay…

Nguồn: https://dichvudatphong.com
Danh mục: Địa điểm du lịch

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button