Địa điểm du lịch

Những món đồ nên bỏ ở nhà khi đi du lịch

Đặc biệt là trước khi đi du lịch chuyến du lịch nước ngoài, bạn sẽ cần có sự chuẩn bị tốt nhất, đặc biệt là những vật dụng cần mang theo trong chuyến đi. Nhưng làm thế nào để chuẩn bị hành lý một cách tốt nhất, nên mang gì và không nên mang theo những gì để có hành lý gọn nhẹ nhưng tiện lợi là điều mà không phải ai cũng biết.

Tùy từng nơi đến mà bạn sẽ có kế hoạch mang theo những vật dụng cần thiết. Trong bài viết này, Vietnam Booking sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin liên quan đến những vật dụng nên để sẵn trong nhà trong chuyến du lịch.


Đi du lịch và những gì không nên mang theo

Trước khi thu dọn đồ đạc cho chuyến đi, bạn cần tìm hiểu xem mình sẽ đi đâu. Ví dụ, một chuyến đi đến biển sẽ khác với hành lý cho một chuyến leo núi. Với những vật dụng dưới đây, dù điểm đến của bạn là ở đâu thì tốt nhất bạn không nên mang theo những vật dụng này.


Giày cao gót và giày

Trong hầu hết các chuyến du lịch, thời gian di chuyển bằng chân khá nhiều. Do đó, món đồ đầu tiên mà bạn nên để chúng ở nhà chính là giày cao gót và giày dép. Chắc chắn bạn sẽ không thể di chuyển thoải mái trên một đôi giày cao gót. Vui lòng mang theo giày hoặc dép thể thao để dễ dàng di chuyển.


Hướng dẫn du lịch việt nam


Quần áo sexy

Đối với những chuyến đi khám phá, bạn nên từ bỏ những chiếc váy ngắn hoặc quần áo bó sát vì chắc chắn chúng không phù hợp với bối cảnh xung quanh. Bạn có thể đẹp hơn khi mặc chúng nhưng chắc chắn không muốn gặp khó khăn trong việc chọn chỗ đứng, ngồi để không bị “lộ hàng”.


Quần áo có chữ nhạy cảm

Chắc chắn mọi người sẽ không tạo ấn tượng tốt cho bạn khi bạn diện trang phục có những từ ngữ nhạy cảm. Bạn có thể nghĩ rằng ăn mặc như vậy là cá nhân, nhưng không phải vậy. Trong một số trường hợp đặc biệt, việc ăn mặc phản cảm có thể khiến bạn không thể đặt chân đến những nơi trang nghiêm.

Các chuyên gia du lịch khuyên bạn nên chọn những chiếc áo có màu sắc hài hòa, lịch sự, hình vẽ đơn giản, không nên có chữ.


trở về nhà


Quần áo có chất liệu không phù hợp

Trước khi đặt chân đến một địa điểm du lịch nào đó, điều bạn cần là tìm hiểu về thời tiết nơi đó để có kế hoạch chuẩn bị trang phục với chất liệu phù hợp. Bạn không thể mang theo những bộ quần áo nhẹ nhàng, thoáng mát khi đến Hàn Quốc vào mùa đông hay những chiếc áo khoác lông dày cộp khi đến Mỹ vào mùa hè.

Chất liệu quần áo cũng được chú trọng. Với những bộ quần áo đắt tiền nhưng chất liệu nylon, bạn cũng nên để sẵn ở nhà nếu chuyến đi cần di chuyển nhiều. Vì bạn sẽ cảm thấy bức bối và khó chịu với chất liệu này. Tốt nhất bạn nên mặc quần áo cotton thoáng khí nếu phải di chuyển nhiều.

Không nên mang theo quần áo màu sáng hoặc lụa vì chúng dễ bị bẩn và dễ rách.


chuyến du lịch


Đồ trang sức đắt tiền

Đi du lịch thường với mục đích trải nghiệm và khám phá nên bạn không nên mang theo những đồ trang sức đắt tiền. Với một nơi xa lạ, bạn sẽ không thể lường trước được những trường hợp đáng tiếc xảy ra như bị móc túi, trộm cướp… nên tốt nhất bạn nên để những đồ trang sức đắt tiền ở nhà.

Nếu điểm đến của bạn là một thành phố lớn, thì việc mang theo quá nhiều tiền mặt là không cần thiết. Mang theo thẻ tín dụng hoặc thẻ ngân hàng. Bạn chỉ nên mang theo một số tiền vừa phải, đủ chi tiêu cần thiết trong chuyến du lịch. Không nên mang theo quá nhiều tiền mặt để tránh bị cướp, thất lạc.

Với những thông tin trên, chúng tôi mong rằng bạn sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến hành trình đi du lịch khám phá của mình.

Nguồn: https://dichvudatphong.com
Danh mục: Địa điểm du lịch

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button