Kinh nghiệm

Tham gia các lễ hội mùa hè nổi tiếng tại Nhật Bản


Mùa hè ở Nhật Bản còn được gọi là mùa lễ hội. Một điểm đặc biệt nữa ở Nhật Bản là thời gian vào mùa hè của họ hoàn toàn khác với Việt Nam. Mùa hè ở Nhật Bản là từ tháng Bảy đến cuối tháng Chín. Còn chần chừ gì mà không nhanh tay lên kế hoạch vi vu đến đất nước Nhật Bản xinh đẹp.


Du lịch Nhật Bản tham gia lễ hội pháo hoa hoành tráng


Du lịch Nhật Bản Vào mùa hè bạn sẽ được tham gia lễ hội pháo hoa. Đây là lễ hội lớn nhất trong năm và được tổ chức hầu như ở khắp mọi nơi trên đất nước Nhật Bản. Vào thứ Bảy cuối cùng của tháng Bảy, Lễ hội Pháo hoa Sông Sumida sẽ được tổ chức. Đến đây bạn sẽ được ngắm những chùm pháo hoa được bắn sáng rực trên bầu trời dọc sông Sumida. Đây cũng được coi là lễ hội pháo hoa lớn nhất và được mong đợi nhất trong năm. Đây không chỉ là một lễ hội, đây còn được coi là màn trình diễn pháo hoa nghệ thuật khi mỗi người chiêm bái đều cố gắng thể hiện sự sáng tạo và thông minh của mình.


Hãy tranh thủ đến đây sớm và chọn cho mình một vị trí xem pháo hoa nhé. Lễ hội thường bắt đầu từ 19h đến 20h30. Người Nhật đến đây với số lượng lớn hàng năm, đặc biệt là vào mùa hè khi du học sinh Nhật Bản được nghỉ hè nên lượng người đến đây cũng không hề nhỏ. Tuy nhiên, bạn cũng nên yên tâm vì đang du lịch đến đất nước văn minh, lịch sự và sạch đẹp nhất thế giới nên bạn chỉ cần tìm cho mình một chỗ nho nhỏ cho riêng mình, sẽ không có chuyện tranh giành, chen lấn. xâm phạm khi bạn Du lịch nhật bản.


Du lịch Nhật Bản tháng 8 với hàng loạt lễ hội hấp dẫn


Awa Odori Matsuri ở tỉnh Tokushima là lễ hội khiêu vũ truyền thống lớn nhất ở Nhật Bản. Được tổ chức từ ngày 12 đến ngày 15 tháng 8 hàng năm, lễ hội quy tụ 1.000 vũ công hay còn gọi là “ren”. Ra đời từ năm 1585, lễ hội được bảo tồn và duy trì cho đến nay. Khi Awa Odori Matsuri diễn ra, bầu không khí sôi động và mọi người được khuyến khích nhảy cùng các vũ công.


Lễ hội Asakusa Samba Carnival (Tokyo) được tổ chức vào ngày 29 tháng 8 hàng năm. Đây là lễ hội hiếm hoi không mang đậm phong cách truyền thống của Nhật Bản. Lễ hội vũ điệu Samba của Brazil đã làm cho Tokyo trở nên sôi động và có một chút khác biệt.


Hanagasa Matsuri là lễ hội trên giường lớn nhất Nhật Bản với sự quy tụ của 10.000 vũ công. Hanagasa Matsuri được tổ chức từ ngày 5-7 tháng 8 hàng năm. Lễ hội thu hút hàng triệu lượt khách du lịch tham gia. Khi biểu diễn các vũ công mặc trang phục giống nhau, chia thành các nhóm nhỏ khoảng 100 người và cầm trên tay một chiếc mũ hanagasa được trang trí bằng những bông hoa giả nhiều màu sắc.


Tháng 9 với những lễ hội độc đáo


Khi nào Tháng 9 đi du lịch Nhật Bản Bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những lễ hội vô cùng độc đáo.


Surugaoka Hachimangu Reitaisai là lễ hội bắn cung trên lưng ngựa giống như những kỵ sĩ thời xưa ở Nhật Bản. Diễn ra vào ngày 14-16 tháng 9 hàng năm. Được tổ chức tại Kamakura, khi đến đây bạn sẽ có cơ hội xem những màn biểu diễn độc đáo và tài năng từ các kỵ sĩ của chúng tôi. Hãy đến sớm để có thể dành cho mình một địa điểm lý tưởng nhất và không bị bỏ lỡ những tiết mục hấp dẫn.


Tôi muốn đi du lịch đất nước của bạn


Japan Grand Prix được tổ chức vào cuối tháng 9. Đây là sự kiện thu hút rất nhiều khách du lịch đến Nhật Bản đi du lịch. Giải đua quy tụ nhiều tay đua nổi tiếng Nhật Bản và thế giới. Tham gia sự kiện này để xem những màn đua xe gay cấn.


Với nền văn hóa đặc sắc, Nhật Bản có hàng trăm lễ hội diễn ra quanh năm. Với sự đặc sắc của các lễ hội nơi đây, bạn đừng lo lắng về câu hỏi “Bạn có nên đi du lịch Nhật Bản không? mùa hè? “một lần nữa, các bạn. Hãy lên lịch và đi ngay bây giờ.

Nguồn: https://dichvudatphong.com
Danh mục: Kinh nghiệm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button